Nhổ răng hàm giá bao nhiêu là hợp lý

huyenholo

Banned
Tham gia
8/7/2016
Bài viết
0
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Em bị đau răng hàm, mọi người nói nên nhổ răng hàm. Nhưng em còn băn khoăn không biết nhổ răng hàm có đau không vànhổ răng hàm giá bao nhiêu là chính xác ạ? Rất mong được bác sĩ tư vấn sớm để em sớm có thể điều trị bệnh nhanh chóng. Cám ơn bác sĩ! (Mai Lan – Hải Phòng)
Trả lời:

Chào bạn Mai Lan !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “ Nhổ răng hàm giá bao nhiêu tiền” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

1. Nên nhổ răng hàm khi nào?
Răng hàm là những chiếc răng chiếm giữ vị trí quan trọng trong chức năng ăn nhai của mỗi người. Với trường hợp của bạn, bạn không nói rõ răng hàm của bạn bị đau nhức làm sao mà cần phải nhổ răng hàm. Do đó nhổ răng hàm giá bao nhiêu tiền sẽ không có một mức giá chính xác cho tất cả mọi người, mà nó còn phụ thuộc vào tùy từng tình trạng răng của mỗi người.

Z3RpRkPsvnl5UA1VElk5ufQOge1Bt2rnwzp135Jqb-3PvBwBxTUwvB8R_XYLzoIa0yyrFpTuAjBmdxQpGjQn57Q5YHejmcUMZ8LYbkGh6COHlVKZKoU-ELX08HfFu8xIixcPAR5o
Nhổ răng hàm giá bao nhiêu tiền cần dựa trên tình trạng răng miệng cụ thể

Bởi trong điều trị nha khoa, nhổ răng hàm là việc làm hạn chế mà các bác sĩ nha khoa nên làm. Nhưng đối với những răng hàm không thể bảo tồn được nữa, thì bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng hàm, đặc biệt là trong các trường hợp sau:

  • Răng hàm bị bệnh lý sâu răng, viêm tủy, răng lung lay: không những không thực hiện được nhiệm vụ ăn nhai tốt nhất mà còn có nhiều nguy cơ làm nảy sinh những bệnh lý khác nhau cho răng và cho các răng kế cận.
  • Răng hàm bị viêm quá nặng, dẫn đến áp xe răng, và buộc phải nhổ răng.
  • Răng hàm bị chấn thương, không thể làm chắc lại răng thật, cần phải nhổ răng hàm để trồng răng giả.
  • Răng hàm số 8 mọc lệch, ngầm, mọc xiên sang răng kế cận, cần phải nhổ để tránh hiện tượng đau nhức, làm hỏng răng số 7.
Để biết chính xác hơn về vấn đề nhổ răng hàm giá bao nhiêu tiền, bạn nên sớm sắp xếp thời gian đến gặp bác sĩ nha khoa để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

>> có nên nhổ răng hàm không?

2. Vậy nhổ răng hàm giá bao nhiêu tiền?
Thấu hiểu mong muốn của bạn cũng như của nhiều người quan tâm đến vấn đề nhổ răng hàm giá bao nhiêu, chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá nhổ răng cụ thể tại nha khoa Paris như sau:

DỊCH VỤ

ĐƠN VỊ

CHI PHÍ (VNĐ)

Nhổ răng sữa

1 răng

100,000

Nhổ chân răng, răng một chân

1 răng

300.000-500,000

Nhổ chân răng, răng nhiều chân

1 răng

500,000-700,000

Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7)

1 răng

800,000-1,000,000

Nhổ răng khôn mọc thẳng

1 răng

1,200,000

Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó)

1 răng

1.500.000 – 3.000.000

Nhổ răng hàm giá bao nhiêu tại Nha khoa Paris luôn ở mức ưu đãi cùng với chất lượng dịch vụ đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Tùy thuộc vào tình trạng răng àm và độ khó của ca nhổ răng ra sao mà nha sỹ sau khi thăm khám sẽ tư vấn cho bạn một mức chi phí hợp lý.

Khi nhổ răng hàm tạinha khoa Paris, phương pháp nhổ răng không đau bằng hệ thống gây tê hiện đại mới theo tiêu chuẩn Pháp được áp dụng rất hiệu quả, an toàn đối với sức khỏe. Đặc biệt, kỹ thuật này sẽ giúp tái tạo các mô, làm giảm các biến chứng và cho phép các vết thương để chữa lành một cách nhanh chóng, giảm đau đớn và sưng đến mức tối thiểu cho bệnh nhân.

Để có thêm thông tin hoặc chi phí nhổ răng hàm giá bao nhiêu là chính xác hơn, bạn nên đặt lịch thăm khám với bác sĩ Paris theo form đăng ký dưới đây hoặc gọi đến hotline 1900 6900 để được hướng dẫn chi tiết.
 
Top