Nhờ mod xóa hộ

sukoro

Nản dần đều ... Ôi Việt Nam
Tham gia
29/4/2015
Bài viết
0
nhờ mod xóa hộ vì vi phạm
 
Hiệu chỉnh:

Kirill

I know you'll find the answer, Naruto...
Thành viên thân thiết
Tham gia
1/6/2013
Bài viết
1.853
Tại sao bài viết không thể chèn hình ảnh? :-?
Nếu bạn không đăng hết toàn bộ nội dung trong topic mà chỉ đăng một nửa rồi dẫn link đến một trang web khác, bài viết của bạn sẽ bị tính là quảng cáo. Bạn đã có một topic như thế rồi: http://kenhsinhvien.vn/topic/cac-phim-tat-trong-word-thong-dung-ban-nen-biet.397218/
Bạn sửa lại nội dung của cả 2 topic đi nhé.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

sukoro

Nản dần đều ... Ôi Việt Nam
Tham gia
29/4/2015
Bài viết
0
mình không hiểu là cứ bấm gửi nó bảo là bôi đen rồi xóa link, mình bôi đen xóa link gửi lại nó vẫn lỗi, diễn đàn hạn chế ký tự mình gửi nhiều ký tự nó không cho, còn dẫn link thì link trực tiếp có giá trị chứ cho trong code nó chả có ý nghĩa gì thì link có cũng như không thôi!
 

Kirill

I know you'll find the answer, Naruto...
Thành viên thân thiết
Tham gia
1/6/2013
Bài viết
1.853
Theo mình được biết thì diễn đàn không hạn chế kí tự đối với các bài viết của thành viên mới nhé :-? Thành viên mới chỉ không chèn được link vào bài viết để hạn chế quảng cáo thôi, nhưng chèn được đường link vào code thì đúng là bạn đã lách được luật rồi ;;)
Bạn có thể chèn ảnh vào bài viết bằng cách click vào mục Up Ảnh trên thanh công cụ và làm theo hướng dẫn.
Nếu có thông báo gì hiện lên trong quá trình đăng bài, bạn có thể chụp ảnh màn hình và gửi cho admin để được xử lý hoặc giải đáp. Không có cớ gì các thành viên khác cũng mới gia nhập như bạn, họ có thể đăng bài kèm hình ảnh + không giới hạn kí tự mà bạn thì lại không được cả.
 

sukoro

Nản dần đều ... Ôi Việt Nam
Tham gia
29/4/2015
Bài viết
0
Nói thật là với vb thì bạn nói spam link ok, còn xen thì nó chả có tác dụng gì. Lách ở diễn đàn này để làm j. Back link ư ko có giá trị, giống như face thôi họ chả quan tâm a link đên đâu đơn giản anh link thì khi tìm kiếm bài a muốn tìm lại dẫn đến từ khóa cho web site tôi. Cái này với sinhvienit hình như đều do lai phát triển nên mình nghĩ mục đích cuối cùng ko phải là cái link trong bài. Nghĩ xa hơn đi bạn
 

Kirill

I know you'll find the answer, Naruto...
Thành viên thân thiết
Tham gia
1/6/2013
Bài viết
1.853
Thật sự thì mình không thấy sự liên quan giữa facebook, Vũ Thanh Lai và bài viết của bạn.

Trên cương vị một độc giả khi đọc bài viết của bạn, có thể nó rất hay, nhưng bài đăng không hoàn chỉnh chỉ có phân nửa nội dung, nếu muốn đọc tiếp thì phải click vào đường link mà bạn dẫn, mình cảm thấy khá phiền phức và khó chịu.

Trên cương vị là thành viên của Ksv, mình rất hoan nghênh những bài đăng của bạn trên diễn đàn, đều là những bài viết rất hữu ích, nhưng bạn chỉ đăng một nửa nội dung bài, lấy những lý do trời ơi đất hỡi như không thể đăng ảnh, hạn chế kí tự... để dẫn người đọc đến một trang web khác, cho dù thực tế là không phải thế :v Những điều mà bạn nói có thể khiến người khác hiểu lầm về quyền hạn của thành viên mới gia nhập diễn đàn, cũng kéo theo nhiều rắc rối khác.

Điều mà mình yêu cầu bạn, đó là edit lại nội dung hai topic mà bạn đã đăng, sau khi đăng đầy đủ nội dung bài viết, bạn có thể ghi nguồn là link trang web của bạn ở dưới cùng, giống như vô vàn các topic sưu tầm khác. Độc giả nếu muốn đọc thêm các bài viết hữu ích, họ có thể vào trang web ấy để tìm kiếm. Như vậy thì cả bạn, cả mình, cả độc giả, diễn đàn của bạn và diễn đàn Ksv đều có quyền lợi như nhau, không ai spam link cho ai và vì ai.

Lý do duy nhất mà mình vẫn giữ lại hai topic của bạn mà không xử lý như các topic quảng cáo khác là vì những bài bạn đăng rất bổ ích, có giá trị lâu dài, và cũng vì chúng ta đều-là-người-lớn-cả. Bạn có thể hiểu tất cả những điều mà mình nói, không cần đôi co làm gì tốn thời gian. Vì vậy mong bạn thông cảm nếu như mình không nghĩ xa hơn cái quyền lợi trước mắt, và hợp tác để đôi bên cùng có lợi!
 

sukoro

Nản dần đều ... Ôi Việt Nam
Tham gia
29/4/2015
Bài viết
0
Chắc bạn cũng biết tại sao mình phải xóa hết ảnh trong bài viết đi mới đăng được bài, còn nếu đăng bài có khoảng 10 đến 20 cái ảnh cứ phải đính kèm cả 20 cái rồi lấy link chèn vào bài viết thì thật quá bất tiện. Ý kiến riêng. Còn bản thân mình ko hiểu biết về xen nhiều nhưng cái tối thiểu mình hiểu là xen ko cho đặt back link với những nhóm thành viên không được quyền, cái gì mình thấy hữu ích mình chia sẻ, lý do đơn giản vậy thôi, mình cũng ko theo kiểu lách diễn đàn chèn link vì link chả có giá trị gì thì lách làm gì cho tốn công đưa vào code! những bài mình viết đều vô tư không có ý quảng cáo hay backlink làm gì nó dựa trên những cái mình đã trải qua và có ích để chia sẻ, vài diễn đàn sử dụng xen mình tham gia hạn chế đưa ảnh, ký tự nên mình toàn phải bỏ hết mọi thứ, haiz
 

Kirill

I know you'll find the answer, Naruto...
Thành viên thân thiết
Tham gia
1/6/2013
Bài viết
1.853
Theo cái bài viết trong link gốc của bạn thì chỉ có 4 cái ảnh thôi, up hết lên cũng không bất tiện lắm đâu :-?

Bạn có thể tham khảo thêm ở topic này của mình nếu cảm thấy đăng nhiều ảnh lên quá phiền phức. Mình thì chẳng lấy gì làm phiền nếu đầu tư chút thời gian công sức mà lại giúp ích được cho mọi người :3
http://kenhsinhvien.vn/topic/huong-...ot-so-thu-thuat-khi-tham-gia-dien-dan.290574/

Bạn không cần phải lặp lại vấn đề quyền thành viên và giá trị của đường link. Đọc một lần là mình đã hiểu, không cần nhắc lại lần thứ hai.

Nói thẳng ra là, bạn chỉ chia sẻ bài nào bạn thấy hữu ích. Mình cũng thấy những bài mà bạn đăng rất có ích, nhưng bạn đã mất công đăng lên thì bạn đăng hết cho trót được không?
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

sukoro

Nản dần đều ... Ôi Việt Nam
Tham gia
29/4/2015
Bài viết
0
Ok, mình thử mấy lần đều không được mình nhờ bạn xóa giúp mình các bài viết của mình ở trên diễn đàn vậy
 
Top