Nhìn thấu chàng thay lòng đổi dạ

quynhthu

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/6/2010
Bài viết
590
(Dân trí) - Đấng mày râu kín đáo, ít nói là vậy nhưng một khi đã hết yêu thì biểu hiện lại khá rõ.1. Thường xuyên viện cớ bận rộn

Rất có khả năng chàng bận rộn thực sự, bận rộn để hoàn tất công việc được giao, để nhanh chóng có được nền tảng kinh tế vững chắc mà rước bạn về dinh. Tuy nhiên, khả năng này rất hiếm.

Một khi chàng đã có đối tượng mới, bạn sẽ “nằm ngoài vùng phủ sóng”, bận rộn là cái cớ khá hợp lý để chàng có thời gian tán tỉnh hoặc chăm sóc cho người mới.

2. Đối xử với người yêu không hơn một người bạn bình thường

Thường thì anh chàng sốt sắng chủ động gặp “nàng thơ” của mình khi còn tràn ngập lửa yêu. Nhưng rồi ngay cả số lần gặp mặt cũng giảm đi trông thấy, hơn thế, gặp nhau lại tỏ vẻ khách sáo, thậm chí vội bước nhanh để đối phương không nhìn thấy mà níu lại chuyện trò.

Những lời nói ngọt ngào, âu yếm nay được thay thế bằng những tiếng cười nhạt nhẽo hoặc tiếng thở dài như đợi thời gian trôi thật nhanh. Đã đến mức này, tốt nhất bạn gái nên chủ động đi thẳng vào vấn đề. Một là có thể tiếp tục mối quan hệ bằng cách giải quyết những mâu thuẫn còn tồn đọng, hai là sớm chia tay trong thanh thản.

3. Thói quen sinh hoạt bắt đầu thay đổi

Trước kia, có tin nhắn hoặc cuộc gọi nào chàng cũng chia sẻ với bạn. Giờ đây, chàng trả lời điện thoại nhát gừng, lén lút. Bạn chưa từng thấy chàng nghe rock bao giờ, nhưng giờ đây, kè kè bên anh ta là những bản rock cực ầm ĩ…

4. Bắt đầu có cảm giác có lỗi, áy náy

Một ngày bình thường, anh chàng bỗng mua món quà rất đắt tặng bạn - việc chưa từng làm trước kia. Điều này có hai khả năng: Một là, anh ta muốn tạo sự bất ngờ, tăng thêm hương vị tình yêu. Hai là, cảm giác tội lỗi khi thay lòng đổi dạ khiến chàng muốn bù đắp.

Chàng thường xuyên thấy mình có lỗi, áy náy khi được đối phương yêu hết mình, đối xử cực tốt cũng là một trong những tín hiệu bạn gái nên lưu tâm để có thể dự đoán trước tình hình nhằm kịp thời đưa ra những quyết định sáng suốt: Níu kéo hay chia tay không đau đớn.

5. Thất hứa

Khi lời hứa của anh chàng không có hiệu lực mà chỉ là lời nói gió bay, chứng tỏ vị trí của bạn không còn đặc biệt quan trọng. Cũng có những chàng “ruột để ngoài da”, thường quên thực hiện những điều đã hứa, nhưng đó chỉ là tính cách đơn thuần. Nếu chàng trai của bạn từ trước vẫn luôn trọng lời hứa, nói là làm mà giờ liên tục thất hứa, bạn cần xem xét lại mối quan hệ này càng sớm càng tốt, tránh lúc nhận ra sự thay đổi quá muộn màng, điều đó chỉ khiến bạn thêm đau khổ.

6. Nhìn bạn theo cách khác

Khi còn mặn nồng, mọi điểm yếu của bạn đều là chuyện nhỏ. Chàng cho rằng hai người sinh ra là để cho nhau, để bù trừ những ưu khuyết điểm. Nhưng khi tình cảm đã đổi thay, mọi suy nghĩ và cách nhìn của chàng về bạn đều thay đổi. Giờ trong mắt chàng, bạn chỉ còn tật xấu, những điều chàng không còn muốn quan tâm.

7. Địa điểm hẹn hò nhất nhất phải hỏi ý kiến anh ta

Hãy đặt ra câu hỏi nếu anh chàng thường xuyên phản đối địa điểm hẹn hò theo gợi ý của bạn. Rất có thể anh ta cố tình né tránh, sợ phải đụng mặt ai đó ở khu vực ấy.

Phạm Hằng
Theo Xihuanet
 
Top