Nhiều tuyển dụng yêu cầu gì ở sinh viên cao đẳng y dược

tuantung23

Thành viên mới
Tham gia
4/2/2017
Bài viết
0
Sinh viên Cao đẳng Y Dược không chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn cần phải có những yếu tố khác nữa thì mới đủ thuyết phục các nhà tuyển dụng. Vậy thì các nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu những gì ở sinh viên Cao đẳng Y Dược.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-mien-100-hoc-phi-nam-2017-9.jpg

Lương trung bình của điều dưỡng đa khoa là bao nhiêu

Kiến thức chuyên môn Y Dược vững vàng

Kiến thức chuyên môn nền tảng là điều không thể thiếu nếu bạn muốn làm việc ở các công ty Dược hay bất kỳ doanh nghiệp nào. Kiến thức chuyên môn vững vàng giúp các sinh viên sau học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm ra trường tìm được một công việc như ý. Khi đã có kiến thức chuyên môn vững, bạn có thể chủ động công việc cũng như tự tin thực hiện công việc của mình một cách tốt nhất. Những kiến thức nền tảng này được tích lũy trong quá trình học tập ở các trường học, và tất nhiên, nó phải liên quan đến chuyên ngành Y Dược, vị trí mà bạn đang ứng tuyển.

Chính vì thế, dù đã có kiến thức trong ngành sức khỏe khi đã tham gia đăng ký tuyển sinh ngành vật lý trị liệu năm 2018 bạn cũng cần phải luôn nỗ lực học tập, trau dồi kiến thức để tạo cho mình một nền tảng vững chắc hơn làm hành trang trên con đường đi đến thành công trong sự nghiệp.

Tình yêu và niềm đam mê của ứng viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược với nghề

Cho dù bạn có theo học ĐH Y Dược hay Cao đẳng Y Dược thì cũng vẫn cần có tấm lòng yêu nghề và chấp nhận sống cùng nghề. Nếu không có tình yêu nghề thì bạn không thể vượt qua được những cám dỗ cũng như áp lực công việc. Niềm đam mê ấy sẽ là động lực thôi thúc bạn phải hoàn thành công việc một cách tốt nhất, là động lực giúp bạn vượt qua những khó khăn và thất bại để đi lên phía trước. Đây cũng là một trong những yếu tố mà các doanh nghiệp Dược rất cần ở những sinh viên ngành Y Dược mới tốt nghiệp.

Kỹ năng tay nghề sau tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược phải thành thạo

Không có kỹ năng tay nghề thì sinh viên sau khi ra trường không thể làm được việc và điều hiển nhiên không nhà tuyển dụng nào muốn tuyển nhân viên về mà phải cho họ đi đào tạo lại. Chương trình học Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều chú trọng đến thực hành, 7 phần thực hành và 3 phần lý thuyết. Đây cũng chính là lý do khiến nhà tuyển dụng nhân lực Y Dược ưa chuộng những sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược hơn là những sinh viên theo học Đại học.

Hầu hết các Doanh nghiệp trong ngành Y Dược đều cho rằng kinh nghiệm và kỹ năng làm việc của Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Y Bác sĩ… là yếu tố quan trọng nhất quyết định việc họ có tuyển dụng bạn hay không. Các doanh nghiệp đánh giá cao những kinh nghiệm mà sinh viên khi học Cao đẳng Y Dược có được qua những hoạt động tình nguyện, những buổi thực hành ở trường hay những công việc part – time trong thời gian còn đi học.

Vậy học Cao đẳng dược hà nội ở đâu thì mới có được các kỹ năng này. Chỉ có học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn mới được học các kỹ năng thuyết phục khách hàng, thuyết phục nhà tuyển dụng. Để đăng ký theo học tại trường cao đẳng pasteur thì bạn chỉ cần gọi điện thoại đến địa chỉ nhà trường hoặc trực tiếp đến địa chỉ nhà trường tại
Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212
 
Top