Nhiều nguy cơ lúc bán iPhone cũ

auto365

Thành viên mới
Tham gia
5/5/2016
Bài viết
0
Hội tụ nhiều ưu thế về thiết kế, cấu hình và giá bán nhưng mua iPhone cũ vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro. vì vậy, nếu ai đang với ý định “tậu” một dòng iPhone cũ thì hãy lưu ý các điều sau để tránh mua nên hàng rởm, bị lừa đảo hay vướng nên các mối nguy cơ khác.
1-23.jpg

1. Giá quá rẻ nhưng cần sửa chữa/nâng cấp thêm
lúc người bán đề nghị một cái giá quá tốt nhưng lại kèm khuyến nghị là phải sửa để iPhone chạy “mượt” hơn thì bạn bắt buộc đề phòng. Thông thường, trong những trường hợp này, với thể bạn sẽ cần rước về một dòng iPhone hư hỏng, tốn vô cùng nhiều tiền để sửa chữa hoặc ko có khả năng phục hồi.
sửa chữa iphone ở đâu uy tín giá rẻ nhất hcm
2. iPhone “made in” Trung Quốc chạy hệ điều hành Android
Công nghệ khiến giả tại Trung Quốc được xếp vào hàng bậc thầy và iPhone cũng không thoát khỏi tầm ngắm của những đối tượng này. Nếu thiếu thông tin, bạn siêu có thể sẽ mua cần 1 loại iPhone được làm cho giả y hệt, ngay cả giấy tờ ban đầu. Nhưng thay vì được cài iOS, các trang bị nhái này sẽ chạy hệ điều hành Android.
Cách đơn giản nhất để kiểm tra độ thật giả của một mẫu iPhone thì hãy bật nó lên, vào phần liên hệ ứng dụng, nếu thấy đó là Google Play thì đích thị là iPhone nhái.
Xem thêm: Cách khắc phục những lỗi xảy ra khi mua iPhone cũ
 
Top