Nhiều mẫu vách ngăn trang trí phòng khách đẹp nhất

vachngangodep

Banned
Tham gia
17/4/2018
Bài viết
0
VÁCH NGĂN PHÒNG KHÁCH

Phòng khách luôn là căn phòng được gia chủ quan tâm nhất trong các căn hộ. Phòng khách chính là bộ mặt của căn hộ, là nơi sum họp gia đình, tiếp xúc khách hàng và là nơi hàn huyên tâm sự. Hiện nay khi thiết kế mở lên ngôi, giải pháp lựa chọn vách ngăn phòng khách ngày càng được ưu chuộng khi nó thể hiện được rất nhiều ưu điểm so với vách ngăn cố định.

PK-17.jpg
PK-13.jpg
PK-05.jpg
Dùng vách ngăn trang trí sẽ tiết kiệm được khá nhiều khoảng trống cho căn nhà. tạo một không gian thông thoáng và hài hòa. Và hơn thế nữa nó còn tạo sự riêng tư cần thiết mỗi khi nhà có khách


MỘT SỐ LOẠI VÁCH NGĂN PHÒNG KHÁCH
Chắc hẳn bạn đang phân vân nên lựa chọn vách ngăn trang trí cho phòng khách của mình. Hiện nay có rất nhiều loại vách ngăn, trong số đó, vách ngăn CNC được sử dụng phổ biến hơn hết. Tại sao vậy?


Vách ngăn CNC hay còn được gọi là vách gỗ công nghiệp được gia công cắt gọt bằng máy CNC, thường sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp, chính vì vậy có đặc điểm nhiều hoa văn đẹp mắt và được đúc gọt thông thoáng, ngoài việc phân định công gian còn có tác dụng trang trí mà vẫn đảm bảo lưu thông khí, ánh sáng.


131.png
321.png
351.pngNội thất cnc là nơi có nhiều người tìm đến khi muốn mua vách ngăn hoa văn cho không gian sống hiện đại của mình, bởi chúng tôi có nhiều loại mẫu mã khác nhau, có nhiều kiểu dáng đẹp mắt cho khách hàng lựa chọn với những màu sắc phong phú đa dạng mang tính thẩm mỹ cao và nhất là được phân phối với giá cả hợp lý nhất khi đến tay người tiêu dùng.


Nếu có nhu cầu quý khách liên hệ qua :


Hotline: 09338.79.7625

Wesite: vachhoavantrangtri.com

Gmail: daithanh339@gmail.com
 
Quay lại
Top