Nhiễm nấm âm đạo trichomonas có thể mang thai không?

meelody

Banned
Tham gia
13/4/2012
Bài viết
0

Nhiễm nấm âm đạo Trichomonas có thể mang thai không? Đây là vấn đề mà rất nhiều người nhiễm viêm âm đạo trichomonas muốn biết, vậy rốt cuộc nhiễm nấm âm đạo Trichomonas có thể mang thai không? Hôm nay chúng tôi mời chuyên gia phòng khám đa khoa 59 Khương Trung Hà nội giới thiệu cho mọi người vấn đề này.
Triệu chứng nhiễm nấm âm đạo Trichomonas chủ yếu dịch nhày nhiều màu vàng nhạt, màu trắng sữa, dịch mỏng màu vàng hoặc dịch tiết dạng mủ màu vàng, thường xuất hiện dạng bong bóng có mùi hôi. Khi nghiêm trọng dịch nhày có kèm máu. Phần lớn người mắc bệnh đều ngứa ngoài hậu môn, nóng rát và quan hệ tình dục đau...Ngoài ra khi viêm niệu đạo sẽ xuất hiện đi tiểu nhiều, tiểu rát, tiểu đau thậm trí đi tiểu ra máu.
Âm đạo và màng tử cung bị sưng đỏ, thể dịch hoặc dịch tiết dạng bong bóng mủ tiết ra rất nhiều. Khi acid bazo trong âm đạo thay đổi sẽ dễ dàng nhiễm vi khuẩn dẫn đến triệu chứng viêm, thường trước hoặc sau thời kỳ mang thai, kinh nguyệt hoặc sau khi sinh sẽ dẫn đến viêm. Ký sinh trùng có thể nuốt tinh trùng, lại có thể dẫn đến âm đạo bị chặn, điều này đều có thể ảnh hưởng trỏ ngại đến hoạt động tồn tại của tinh trùng, từ đó dẫn đến không mang thai.

Nhiễm nấm ký sinh trùng âm đạo có thể mang thai không? Chuyên gia bệnh viện chúng tôi nhắc nhở nhiễm nấm ấm đạo ký sinh trùng nếu như được chấn đoán chính xác nên kịp thời áp dụng điều trị, ngoài ra trong thời kỳ nhiễm nấm ký sinh trùng chú ý giữ gìn vệ sinh cục bộ, nội y và dụng cụ tiếp xúc bên ngoài âm đạo nên luộc tiêu độc đề phòng lây nhiễm. Nếu đã xảy ra quan hệ tình dục chúng tôi khuyên nam nữ cùng điều trị để đề phòng xuất hiện nhiễm chéo . Nếu có nghi vấn gì khác xin ấn vào mục tư vấn online của chúng tôi
 Nhắc nhở bạn: Bạn gái nếu như có một số nghi vấn trên có thể gọi điện đến số 0438 288 288 để được tư vấn hoặc online tư vấn miễn phí với chuyên gia. Phòng khám đa khoa 59 Khương Trung chuyên ngành điều trị phụ khoa hội tụ chuyên gia phụ khoa có tiếng, đoàn giáo sư công tác lâu năm điều trị lâm sàng bệnh phụ khoa, khám phụ khoa đến phòng khám 59 Khương Trung Hà nội tốt nhất.
 
Top