Nhẹ như gió........^^

bachmiuxxxngoc

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
19/1/2012
Bài viết
261

Khi bạn vấp ngã, thất bại nối tiếp thất bại, mọi thứ trước mặt bạn là một màu xám, xám mờ xịt không thấy rõ bất cứ thứ gì trước mắt, dù là mờ mờ ảo ảo. Tất cả đều không.

Mọi thứ vỡ òa trước mắt bạn. Yêu thương chưa tròn vẹn đã phải vỡ tan. Những kí ức đẹp chỉ hiện rõ một mùa, và mùa đông năm nay đành khép lại trong trái tim đang đau nhói từng cơn.Tất cả như pha lê, những mãnh vỡ.

Bạn sợ phải yêu thương thêm một ai đó, bạn sợ trái tim mình phải đau xót, phải quặng thắt, nhưng bạn không thể từ bỏ tình yêu. Bạn vẫn muốn yêu, vẫn muốn sống hết mình, đơn giản vì bạn muốn mình được tồn tại trong yêu thương. Nhưng, bạn muốn yêu một người câm.


Một tình yêu câm lặng.

Một nỗi nhớ câm lặng.

Một trái tim câm lặng.

Một con người, câm lặng.

Bạn đang rất dũng cảm ư ?. Không, bạn đang trốn tránh mọi thứ, kể cả bạn thân bạn. Màu của sự thất bại đang đè nén lên cả con người bạn, thậm chí là cả cuộc đời phía trước của bạn.

Nhưng, bạn biết không?

Một khi con người rơi vào đau đớn tột cùng, họ cũng như bạn, phó mặc số phận cho cuộc sống, hoặc đơn giản hơn, họ suy nghĩ một cách ngốc nghếch, đó là giải thoát mình khỏi cuộc sống này. Nhưng không, tất cả đều sai, sai hết rồi bạn ạ.


Khi đã trải qua nhiều thứ trong cuộc sống, khi con tim bạn biết cười, biết khóc, biết đau là những cảm xúc như thế nào. Chúng ta đã phải làm gì để con tim mình có được những cảm giác như thế. Sau tất cả mọi chuyện, bạn sẽ cảm thấy mình thật vững chắc và đủ tự tin để đứng lên, mỉm cười với cuộc sống. Cho dù là một màu xám, bạn cũng sẽ vẫn mìm cười với màu xám ấy, bạn sẽ biết tự cân bằng cuộc sống của mình. Bạn hãy dùng đôi tay nhỏ bé nhưng vững tin để gạt màu xám ấy đi, trước mắt bạn sẽ là một màu xanh đầy sức sống mãnh liệt. Cuộc đời của bạn sẽ lại bắt đầu những tháng ngày mới.

Mọi thứ không ngừng lại khi bạn thua cuộc và gục ngã, chỉ cần bạn biết rằng mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn. Tất cả chỉ nhẹ như gió, thoáng chốc là bay xa vút thì cuộc đời của bạn sẽ có nhiều màu sắc hơn, sẽ thú vị và bình yêu hơn .

Hãy xem, những thất bại như một làn gió, gió lướt qua rất nhanh, rất nhẹ. Gió không để lại những vết khắc sâu nào trong bạn Và, bạn sẽ thành công.
:KSV@03:
 
Top