Nháy mắt liên tục nói lên điều gì?

Trong chuyên mục 'Sống khỏe mỗi ngày' đăng bởi thaomai997, 19/10/2020. — 355 Lượt xem

 1. thaomai997

  thaomai997 Thành viên mới

  Nháy mắt liên tục nói lên điều gì?

  Nháy mắt liên tục nói lên điều gì?

  Chúng ta thường nghe ông bà kể lại, nháy mắt liên tục là báo hiệu cho sự may mắn, hay là một điềm xấu để nhắc nhở bạn phải cẩn thận trong tương lai. Vậy điều đó là gì, hãy cùng blog360.vn tìm hiểu qua bài viết sau.

  1/ Nguyên nhân nháy mắt
  1.1 Theo nghiên cứu y học
  Theo nghiên cứu y học, hiện tượng nháy mắt liên tục thường xảy ra trong các trường hợp sau:

  - Cơ thể bị mệt mỏi do mất ngủ: Sau một đêm mất ngủ, hoặc triền miên bị mất ngủ, rất dễ xảy ra hiện tượng nháy mắt;

  - Căng thẳng thần kinh: Người căng thẳng thần kinh, stress dễ bị co giật cơ mi mắt không chủ ý; hoặc yếu tố tâm lý (đặc biệt ở trẻ em 4-7 tuổi) muốn sự quan tâm chú ý của cha mẹ;

  - Thiếu máu: Nháy mắt có liên quan tới việc cơ thể suy nhược, thiếu máu.

  [​IMG]

  1.2 Theo góc nhìn khoa học
  Theo một cách nói khoa học, nháy mắt là hiện tượng bình thường của cơ thể, và nó không có gì đáng phải lo ngại. Nhưng nếu nháy mắt thường xuyên xảy ra, liệu đó có phải là một triệu chứng bệnh cần quan tâm hay là một hiện tượng tâm linh nhắc nhở chúng ta về một sự kiện tương lai sẽ đến.

  Nháy mắt phải do căng thẳng: là công việc, hoặc tập mệt mỏi căng thẳng, bạn thường xuyên bị stress. Áp lực công việc khiến bạn phải căng mắt ra để chạy tiến độ… củng chính vì điều này mà mắt bạn thường nháy giật liên tục

  Nháy mắt do ăn uống thiếu chất: Quá trình làm việc hoặc tập công tác quá mệt mỏi, ăn uống không đúng cách và bạn thiếu các vitamin thiết yếu cần thiết cho mắt.

  Nháy mắt, giật mắt phải do xem tivi, điện thoại quá nhiều: đây là một trong những nguyên nhân gây giật măt nhiều nhất.

  1.3 Theo góc nhìn tâm linh
  Nháy mắt đôi khi chúng ta nên nghĩ rằng có người đã báo hiệu cho chúng ta về một điều may mắn sẽ đến, nhưng đôi khi, cũng là lời nhắc nhở chúng ta nên làm việc thiện, để tránh khỏi một điềm xấu sắp đến.

  Dựa vào từng cột mốc giờ và hiện tượng nháy mắt là ở bên trái hay phải, mà chúng ta có thể dự đoán được điều gì sẽ đến với chúng ta.

  2/ Kết
  Để biết được mốc thời gian nào, mời bạn đến với blog360.vn, chúng tôi sẽ bật mí với bạn những khung giờ khoa học, mà dựa vào ấy bạn có thể dự đoán điều gì sẽ đến với bạn, cũng như các phòng ngừa nếu là điềm không tốt.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP