NHẬU SAY ĐÁNH VỢ VÀ CÁI KẾT BẤT NGỜ.

hoveniavn

Banned
Tham gia
7/12/2016
Bài viết
0
NHẬU SAY ĐÁNH VỢ VÀ CÁI KẾT BẤT NGỜ.

Chuyện chồng đi nhậu say xỉn về và đánh vợ con tàn bạo dù bình thường rất hiền lành là chuyện khá phổ biến ở các gia đình Việt Nam. Những câu chuyện như thế này thường không có kết thúc tốt đẹp tuy nhiên trường hợp của chị Yến dưới đây lại có một kết thúc khá bất ngờ.

Chị Yến 25t hiện đang sống tại TP HCM là một nhân viên văn phòng. Chị tâm sự rằng:

“Vợ chồng em lấy nhau đã được 4 năm. Chồng em luôn chu toàn với vợ con, với họ hàng nội ngoại, bản tính thật thà, tốt bụng nhưng anh ấy có một tật xấu là mỗi lần uống say là đập vỡ đồ đạc, thậm chí còn đánh vợ. Những lúc ấy em rất giận và quyết định sẽ ly hôn nhưng khi tỉnh táo lại chồng em lại xin lỗi và năn nỉ nên em tha thứ. Nhưng mới cách đây một tuần thôi, anh ấy nhậu say đến 2h sáng mới về. Lúc tối muộn em gọi điện giục chồng về nhưng chồng em không về mà còn chửi rủa thậm tệ và dọa giết em trước mặt bạn bè của chồng. Xong lúc chồng em về thì đánh 2 mẹ con em một cách thậm tệ. Em đang ngồi ru con ngủ mà chồng xô 2 mẹ con em ngã lăn quay ra đất và đạp nhiều lần vào người em. Em cũng đứng dậy đạp cho chồng em một phát thế là chồng em túm tóc tát em 3 cái. Cứ thế tụi em vật lộn với nhau cả buổi, hàng xóm nghe tiếng chạy qua khuyên can mãi mới lôi được chồng em ra. Chồng em thì không bị xây xướt gì nhiều nhưng em bị bầm dập cả người. Hàng xóm bôi thuốc giùm rồi về. Còn em chẳng biết làm gì hơn chỉ biết ngồi khóc thôi. Đến sáng dậy chồng em lại tỉnh bơ hỏi em là hôm qua anh đánh em à. Nhưng em không nói gì. Xong chồng em cứ xin lỗi này nọ. Em rất tức giận nhưng chẳng thể làm được gì.

Em có cảm giác như trong chồng em có 2 người khác hẳn nhau khi tỉnh và khi say. Đã nhiều lần em khuyên ngăn anh ấy từ bỏ rượu nhưng không được. Em lên mạng tìm lời khuyên nhưng chẳng có cái nào hữu dụng. Thế rồi tình cờ em đọc được bài viết Cách trị những ông chồng say rượu trên fanpage của Hovenia, em linh cảm có thể lần này mình sẽ tìm được cách giải quyết và quả thật vậy. Bài viết cũng nói về một chị có hoàn cảnh trớ trêu như em nhưng lại có cách khiến chồng dù đang say khướt nhưng vẫn ngoan ngoãn nghe lời. Chị ấy vẫn cho phép chồng đi nhậu, vẫn để anh vui vẻ với bạn bè mà không ngăn cấm nhưng mỗi lần anh đi chị đều chuẩn bị cho anh một chai Nước uống giã rượu Hovenia, dặn anh khi tàn cuộc vui thì nhớ uống Hovenia để giải rượu tỉnh táo rồi về nhà. Em cũng thử làm theo thế mà hiệu quả thật ạ, chồng em vẫn có thể nhậu nhẹt hoành tráng nhưng không bị say khướt như trước. Chồng cũng vui vẻ ra mặt vì bạn bè rất hâm mộ khi có người vợ tâm lý như thế. Cuộc sống gia đình em lại trở về yên ấm như trước. Thật sự rất cám ơn Nước uống giã rượu Hovenia đã giúp em có một cuộc sống gia đình trọn vẹn.”

Quả là cái kết bất ngờ nhỉ. Rất nhiều gia đình sử dụng Hovenia và đều có kết quả tốt đẹp. Bạn nếu đang trong trường hợp như chị Yến trên thì hãy sử dụng cách của chị ấy xem sao nhé ;)
 
Top