Nhật ký thi công xây dựng dùng để làm gì?

giaxaydung

Thành viên KSV
Tham gia
6/11/2016
Bài viết
39
Nhật ký thi công xây dựng dùng để làm gì?

Nhật ký thi công xây dựng là công cụ quản lý của Người Quản lý dự án, Quản lý xây dựng, Chủ đầu tư, Bạn Quản lý dự án, Tư vấn giám sát và của Sếp bên Nhà thầu.

Chưa ai nói với bạn điều này, thành ra bạn toàn để Kỹ sư Nhà thầu viết Hồi ký, chiếu lệ và hình thức. Ghi nhật ký cho đủ hồ sơ, thủ tục theo quy định.

Nhật ký thi công là công cụ quản lý của dân Kinh tế và Quản lý xây dựng anh em đồng khoa, đồng môn ạ. Nhìn vào bản Nhật ký hàng ngày để theo dõi sự tiến triển bình thường của dự án, có đi đúng tiến độ ko? Có tuân thủ theo đề xuất trong hồ sơ thầu ko? Có vấn đề gì cần phải ra quyết định để tác động vào đối tượng quản lý không? Nếu phải điều chỉnh tiến độ hợp đồng thì có cơ sở không?

Do không biết dùng nên để NT viết hồi ký, xong rồi hoàn thiện cho đủ hồ sơ, thế là mấy cái vai trò tác dụng kể trên vô tác dụng.

Đấy, mình viết theo kiểu hỏi đáp như vậy trong sách Nhật ký thi công xây dựng.
Để nhận sách Ebook Nhật ký thi công xây dựng mời bạn liên hệ Ms Thu An bằng cách Add Zalo: vào Zalo search số điện thoại, kết bạn và được đưa vào nhóm Zalo để tải tài liệu và thảo luận về Nhật ký thi công xây dựng. Ms Thu An 0974 889 500.


 

giaxaydung

Thành viên KSV
Tham gia
6/11/2016
Bài viết
39
Lập nhật ký công trình các thiết lập để tự động co giãn linh hoạt biểu mẫu ghi nhật ký thi công. Nhiều kỹ sư khen là rất hay:
- Biểu mẫu Nhật ký trong phần mềm QLCL GXD rất là linh hoạt, bạn xem video hướng dẫn và đọc hướng dẫn sử dụng để biết dùng. Bởi vì công việc của kỹ sư đòi hỏi phải hiểu biết chuyên môn, chứ người không hiểu thì không thể làm được.
- Bạn xem thêm hướng dẫn sử dụng trong phần mềm QLCL GXD.

Các bạn xem video nhé:
 
Top