Nhật ký của tôi.

Hatsune Miku-san

Mayuri mong mọi người làm quen.
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/9/2017
Bài viết
605
Nhật ký thật tuyệt..
Khi tôi lãng quên đi điều gì đó thì...
Nhật ký sẽ giúp tôi nhớ lại và...
Quên mất khi tôi là ai...
Vui lòng đừng ai phá vỡ nhật ký của tôi...
THÂN MẾN.
Hatsune Miku-san:KSV@03:
 

Hatsune Miku-san

Mayuri mong mọi người làm quen.
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/9/2017
Bài viết
605
Ngày 17/11/2017.
Vào lúc : 6h : 30.
Hôm nay, tiếc rằng tôi không đi học tôi phải ở nhà hôm nay thật chán....... . Mọi người đều gọi tôi là mọt sách nhưng tôi không biết vì lí do gì mà họ gọi tôi là mọt sách cả ??????????
Chẳng lẻ vì tôi tôi tôi... đọc nhiều sách quá. Nói cho các cậu nghe nhé tớ 1 ngày đọc 30 cuốn sách, nhưng tớ lại thấy nó quá ít so với tớ. Các cậu thì sao chắc cậu cũng không giống tớ đọc như vậy đâu. HAIZZZZZZZ..........
Nhưng hôm nay tôi giảm đi 15 cuốn sách để nghe nhạc nhiều hơn nữa. Tôi đã không bị mọi người gọi tôi là mọt sách nữa tôi rất vui.
Tôi phải mang mắt kính vì tôi học bằng máy tính và sách quá nhiều.


Các bạn đừng làm giống tôi nhé.
 

Hatsune Miku-san

Mayuri mong mọi người làm quen.
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/9/2017
Bài viết
605
Ngày 18/11/2017.
Vào lúc : 9h : 51.
Hôm nay cũng giống như hôm qua vậy tôi chẳng được đi học thật buồn chán.
Mọi người ơi, tôi lên kenhsinhvien nhưng chỉ có 5 thông báo thật là chán , bây giờ vào đây viết nhật ký thật vui. Hôm nay tôi mệt nên đọc lại 25 cuốn sách, khi tôi lên trường..., mọi người gọi tôi là 'mọt sách' các bạn biết là tôi chỉ muốn đọc sách nhưng cũng có khi muốn lên ksv . Thật mệt mỏi, mà cũng không sao cả ước mơ của tôi là trở thành ca sĩ nhưng tôi cũng có một mơ ước khác các bạn có biết đó là gì không ........ ? Đó là trở thành nhà văn, tôi đã đọc không biết bao nhiêu là sách có khi đến 00:00 mới đi ngủ dậy thì lại đọc sách nhưng đó là việc không khó khăn đối với tôi mà lại đối với người khác xung quanh tôi.
Có lần , mẹ tôi bảo rằng: " Con à, con ngày đêm đọc sách con cũng phải có thời gian đi chơi và giao lưu với bạn bè chứ, giờ ra chơi thì ngồi trong lớp đọc sách có khi các bạn rũ ra chơi cùng, con cũng ra nhưng con vừa chơi vừa miệt mài đọc sách nên mọi người gọi con là mọt sách là rất đúng hay sao." Tôi lúc đó thật không biết phải nói với mẹ tôi làm sao cả, và cuối cùng tôi vẫn đọc sách.
Tôi giải trí bằng cách nghe 2 bài hát rồi lại đọc sách tiếp, suốt 1 tháng tôi chỉ coi TV 2 lần thôi chỉ dành thời gian đọc sách. #:-S#:-S#:-S#:-S#:-S#:-S=))
Sau này khi lớn lên 17 tuổi tôi đã được mệnh danh là 'THIÊN TÀI MỌT SÁCH'.*lucky*:x:x:x:x:x:x:x.


Thân chào.
Hatsune Miku-san.&[]
 

Hatsune Miku-san

Mayuri mong mọi người làm quen.
Thành viên thân thiết
Tham gia
23/9/2017
Bài viết
605
Ngày 19/11/2017.
Vào lúc : 8h : 7
Ngày mai, là ngày 20 / 11 "Ngày Nhà Giáo Việt Nam". Nên hôm nay ba mẹ tôi kêu tôi đi tặng quà cho 15 giáo viên cũ và mới của tôi, tôi mệt quá nên tôi uống 1 ly trà sữa rồi lại đi tiếp . Tôi rất vui vì được gặp lại thầy cô của tôi. Vào ngày 20 / 11 năm nay tôi sẽ &[] cho thầy cô trên trường của tôi hihihi... .

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Thân mến.
Hatsune Miku-san.
 
Top