nhật kí những ngày cuối của tiếp sức mùa thi 2014 :)

my sky

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2014
Bài viết
2
năm 2 đại học nói thật là cảm giác bản thân chưa làm được cái gì, lười tham gia đội nhóm, suốt ngày toàn onl facebook, nghe nhạc,cày phim tóm lại một câu là chán thôi rồi. cho tới cái lúc mà đi phỏng vấn tiếp sức mùa thi ở trường và được vào, tôi mới thực sự thấm cái guồng quay gọi là năng động của sinh viên.
ngày đầu tập trung được tập thể lực miễn phí, đến muộn bị phạt, làm quen bla... nói chung là tối về ê ẩm cả người. xem nào ấn tượng đầu tiên là có a xếp khó tính nhưng hết sức xiteen hí hí. chúng tôi 37 con người hòa chung vào làm một trong 14 ngày hỗ trợ thí sinh, bao cảm xúc lẫn lộn mà chắc chắn sẽ không khi nào hay một ai có thể quên được.
tôi nói chung là chuyên gia đi học muộn nhưng không hiểu sao 14 ngày này rất chi là tiến bộ mặc dù có một ngày bị trễ keke, bình thường t nói đã nhiều đi tsmt càng nói nhiều hơn, không hiểu sao người nhỏ mà nói nhiều thế không biết, nhưng chắc có lẽ những câu chuyện, những nụ cười của tất cả mọi người làm thời gian chúng tôi được làm việc chung với nhau trôi nhanh hơn.
công việc chúng tôi làm là đi tìm chỗ trọ, tư vấn hỗ trợ thí sinh và phụ huynh, rồi giải đáp các thắc mắc và kiêm luôn chức danh vận chuyển và quay tay hướng dẫn thí sinh vào phòng thi...... hơn hết tôi không thể nào quên 2 chương trình giao lưu với thí sinh mà chúng tôi tự làm, nhờ đây mà phát hiện mình quá giỏi khi thiết kế thời trang áo mưa cho mấy bạn diễn kịch, đúng là tài năng tiềm ẩn mà haha
từ bạn thân có lẽ khó viết ra nhg đi tsmt tôi lại gặp đc cô bạn thân này mặc dù kém tôi 1 tuổi, tưởng đâu mình chai sạn cảm xúc không thể tìm BFF luôn rồi chứ.:KSV@03:
công việc là chính mà chụp ảnh tự sướng cứ phải gọi là sư phụ của tự sướng luôn rồi, cứ thấy cái máy ảnh ở đâu, y chang là thu hút tất cả đồng bọn xúm vào và tất nhiên cái miệng khi nào cũng toe toét :KSV@05:
ak không thể không nhắc tới việc làm hàng rào giao thông trong những ngày thi sính thi, trời nắng thêm mồ hôi nhễ nhại nữa nhưng mấy cái tay cứ nắm chặt tay nhau đúng là tình thân mến thân :KSV@16:
2 ngày cuối của tsmt đi chơi cứ phải gọi là tẹt ga. người ta đi xe đạp đôi ngắm đường ngắm phố còn đằng này tụi tôi đua xe đạp đôi mới nói :KSV@07:quá ngầu.
đi vào quán ăn vặt mà ai cũng nhìn vì cái miệng của mấy chục đứa hoạt động liên tục vì tám chuyện và cả khoản ăn nữa, thấy cũng ngại mà thôi cũng kệ :KSV@08:
đêm cuối chia tay nhau sau 2 tuần làm việc, không hiểu sao là con gái mà khi chia tay lớp tôi không bao giờ khóc vì tôi kiềm chế rất giỏi nhưng bây giờ thì không. tôi và mọi người ôm nhau mà khóc, ngồi nói chuyện tới sáng trong kí túc xá của trường. gần 1h sáng t chạy vào phòng mấy đứa con gái ngủ thiếp đi khi nào không biết, cái điện thoại thì k biết nằm ở nơi nào thế là hơn 3h sáng chạy ra gặp đứa,nói câu xanh rờn, chào buổi sáng, cảm giác thật là yomost khi ai cũng nhìn mình :KSV@19:
cảm thấy mình đã cháy hết mình với mọi người, với tsmt 2014, được làm một con người khác, thoát ra khỏi cái vỏ bọc của chính bản thân, tôi chỉ biết nói tuyệt vời ông mặt trời :KSV@12:.
kỉ niệm thì nhiều, cảm xúc thì dạt dào nhưng thôi nhật kí viết tiếp vào bữa sau, bữa nj dài rồi. những chắc chắn một điều sẽ luôn nhớ về gia đình tsmt 2014, cảm ơn những trải nghiệm mà mọi người đã đem lại cho nhau :KSV@04:
 
Quay lại
Top