Nhật kí của mẹ phần 2: Đau khổ vì con

Trong chuyên mục 'Truyện tranh' đăng bởi Totoro, 8/7/2013. — 1.813 Lượt xem

 1. Totoro

  Totoro Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Nhật kí của mẹ phần 2: Đau khổ vì con

  Loạt tranh vẽ tay có tựa đề Nhật ký của mẹ ra mắt vài ngày trước thu hút đông đảo sự chú ý của bạn trẻ. Lần "chào sân" đầu tiên ấn tượng, tác giả Kawa bắt tay vào thực hiện phần 2, không kém phần thú vị và đáng yêu về những ngày làm mẹ của một cô gái trẻ.

  Vẫn là những bức tranh sinh động bên cạnh lời dẫn truyện hài hước, loạt tranh miêu tả bà mẹ trẻ đau khổ từ cô gái "mình dây" trở thành người có “compa” sau khi mang bầu. Suốt ngày bà mẹ trẻ ăn vặt và bị bắt phải uống thuốc nếu không sẽ bị chồng “dằn vặt vật vã".

  Rồi là cảnh thức đêm hôm ngồi làm việc hay ngồi vẽ tranh đã không còn, thay vào đó là việc phải ngủ thật sớm mà mắt vẫn thao láo. Hay việc phải tiết kiệm tiền để mua đồ cho bé nên đành “từ bỏ giao ước đi chơi hẹn hò vào mỗi cuối tuần”. Hài hước nhất là cả nhà sốt sắng đưa “mẹ” đi bệnh viện khi bị đau bụng dữ dội. Kết quả là bác sĩ xả cho một trận vì không có vấn đề gì cả, chỉ do ăn uống linh tinh. Bà mẹ trẻ e ấp với lời chú: “có một sự nhục nhẹ" khiến người xem không khỏi cười ngắc ngứ.

  Mời bạn xem loạt tranh rất yêu để hiểu hơn về mẹ của mình nhé!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   


  Siêu trộm Kaitou Kid thích điều này.


Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP