Nhật kí chàng độc thân 'kì quặc' (P3)

dakazino

Ngày mai của những ngày mai
Thành viên thân thiết
Tham gia
7/4/2013
Bài viết
1.689
Phần 1
Phần 2

...
3 lần đi tán gái!

Dạo này đang tán 1 em mà khó khăn quá, hôm nọ vừa bị mất gần hết điểm rồi. Chả là hôm đấy vừa đi đá bóng về mồ hôi nhễ nhại, vừa đến nhà mới biết hôm nay có hẹn với em, thấy muộn nửa tiếng rồi nên vội vàng đi đón nàng mà quên cả tắm, đi chơi đèo nàng thì nàng hỏi:

- Sao người anh hôi thế..?
- À anh vừa đi đến gần nhà em qua vũng nước bị thằng ôtô phi nhanh qua bắn hết lên người em à. Hix, thông cảm cho anh nhé.
- Thế thằng ôtô bắn cả mùi hôi nách lên người anh nữa hả? ....

Xấu hổ ko biết chui vào đâu cho nó hết.

Làm gì có thằng nào đèo gái đi chơi mà đứa đằng sau đeo đến 2 cái khẩu trang liền. Chết vì nhục mất! Nên hôm nay phải nghĩ cách đi chơi quyết định gỡ lại điểm vậy. Mà số mình tán gái sao mà long đong lận đận quá. Tán đứa này là đứa thứ 3 rồi mà chưa có hiện tượng gì. Đứa thứ nhất thì hôm đi chơi mình có đúng 4k đề phòng lốp xịt còn bơm được. Đi đến bờ hồ qua quán kem thì em nó bảo:
- Anh ơi em khát quá, lại còn nóng nữa.

Hix còn 4k thì mày khát tao bít làm thế nào, ông mày đạp xe hộc cả máu mồm ra còn cố mà nhịn nữa là mày ngồi như bố tướng lại còn đòi hỏi. Biết nó đòi ăn kem mà mình cháy túi nên nghĩ 1 hồi lâu mình mới chốt được 1 câu:

- Thế anh đưa em về uống nước cho đỡ khát rồi mình đi chơi tiếp em nhé (Tự dưng nghĩ ra cách này! Thông minh ghê!!!).

Con bé uh 1 cái rồi mình đưa em nó về xong nó làm câu :
- Hôm nay em mệt. Anh về đi...

Về nhà thấy nó nhắn tin:
- Anh chả ga lăng gì cả, thôi mình không hợp nhau đâu, thế nhá anh.

Rep: "Mày. Ga lăng thì ông có thừa mà trong túi còn 4k thì ga lăng bằng niềm tin ah". Thế là kết thúc 1 em.

Em thứ 2 thì hôm đấy tiền xông xênh lắm nên tự tin hẳn, rủ em đi ăn gà rán KFC hẳn hoi .Từ lúc đi học đến giờ đã được ăn bao giờ đâu mà bít, nên hôm nay tiện thể có gái đi ăn sang sang tí để lấy điểm. Đến quán gà rán vào gửi xe toàn thấy SH, LIBƠTI , E BỜ LẾT... Mình thì con xe đạp mini có roòng hẳn hoi. Chị phục vụ tiến đến gần:

-Anh chị ăn gì ạ?
Theo như trong sách 1001 cách cưa gái thì mình phải hỏi em ý trước...
- Em ăn gì chọn đi!
- Em ăn gì cũng được. Anh ăn gì thì cho em cái đấy (Đúng là ăn tạp!!!).
- Thế chị cho em 4 cái phao câu rán, 2 bộ lòng lợn rán . Ah tiện thể cho em 1 bãi nước chấm và 2 lon trà đá luôn nhé.

Tự dưng quay sang con bé thấy mặt nó nhăn như khỉ.
- Ở chỗ em không có mấy đồ đấy anh ạ!
- Thế cho em 4 đầu gà và 4 cái chân gà rán vậy.
- Chỗ em không có mấy đồ đấy anh ạ.
Lần này mình bực mình rồi!
- Cái gì cũng không có thì ăn cái gì! Thôi mình đi đi em. Tưởng KFC thế nào hóa ra như này. Thế mà bọn nó khen kinh thế. Bọn điên!

Đưa em ý ra ngoài mình hỏi em muốn ăn gì thì em ấy nói:
- Thôi anh ạ, em hơi đau bụng không muốn ăn. Mình đi uống nước đi anh.

Thấy đỡ được tiền nên mình đồng ý liền. Đưa em vào quán cafe ngồi cho oách vậy. Vào ngồi ở bàn tự dưng có đứa phục vụ mang ra 2 cốc nước lạnh, đạp xe đang mệt làm ực phát hết. Rồi xin thêm cốc nữa. Lúc này con bé mang cốc nữa ra cho mình rồi nó hỏi em mình đang tá:
- Chị uống gì ạ?
- Cho chị cốc nước cam.
- Thế anh uống gì ạ?
- Ah thôi. Anh làm 2 cốc nước lạnh thấy đủ lắm rồi. Uống gì lắm thế. Kaka!

Con bồi bĩu môi quay mặt đi rồi lẩm bẩm. Mình chả thèm để ý mấy lời nó nói làm gì, chắc nó lẩm bẩm khen mình đẹp dzai. Ngồi uống nước mình bắt chuyện rất nhiều... Nào là hôm nay Irắc đánh Campuchia. Nào là hôm nay Mỹ thả bom nguyên tử xuống thủ đô nước Anh xem chết bao nhiêu thằng chỉ để đo độ mạnh của quả bom, nào là hôm nay Việt Nam đá với Man Chét Tơ....v.v.. Thế mà em ý ko thấy nói gì. Ngồi nghe mình nói nửa tiếng rồi em ý bảo chán đòi về. Nhọ, mất công lên mạng đọc báo để tối kể với nó mà nó kêu chán. Đã thế tý ông cho mày biết.

Đèo nó về trên con mini chiến. Cái yên cho người ngồi sau làm bằng sắt. Nên mình cứ nhằm ổ gà phi vào. Con bé ngồi sau cứ kêu ai ái!!! @@... Hehe, Cho chừa cái tội bảo đi chơi với ông chán. Thế là lại kết thúc em nữa!

Mà tí nữa đi với em kia không biết thế nào đây. Thôi qua nhà thằng bạn mượn con cúp 82 cho oai. Gọi là có động cơ đi tán gái. Vì lần trước đã mất điểm nên lần này phải gỡ lai hết. Tắm thật sạch rồi chọn quần áo thật đẹp mới tự tin đi tán gái. Quần vải áo trắng sơ vin. Thắt lưng bộ đội, nhưng mà không có giầy da nên mình đi tạm đôi giầy bata xanh xanh, nhìn giống cán bộ phết đấy. Và cuối cùng là con mũ cối của mình.... Soi gương lần cuối thấy quá ổn nên đi đón em thôi.

Đang đợi em ở ngoài đầu ngõ đúng lúc em đang ra thì tự dưng có thằng nào nó gọi
- Ê..ê xe ôm, đèo ra đây cái (Sặc, đúng lúc em nó gần đến chỗ mình thì nó gọi mình là xe ôm. Làm em nó cười mình!). Mất mặt trước em nó nên sĩ diện vênh váo chửi lại nó:
- Cái thằng cha mày nhìn tao thư sinh thế này mà bảo tao làm xe ôm ah con dog!

Thế là thôi nó gọi đâu ra 2 thằng nữa to như con tịnh. 3 thằng lao vào đập cho mình rơi 3 cái răng, gãy 2 cái xương và bị thương ở 1 số bộ phận khác nữa. Bọn vũ phu, anh hùng thì phải đứng chửi nhau chứ sao lại động tay động chân như bon tiểu nhân thế không biết. Kết quả sau 3 lần tán gái là phải nằm viện hết 1 tháng!!!!!

...St...
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

nguyenhonganhsone4ever

Em muốn anh đến phát điên rồi..
Thành viên thân thiết
Tham gia
4/6/2013
Bài viết
5.076
người dư lày đến cửa mình đuổi thẳng cổ chứ chả cần phải đợi đi chơi cùng :))
 
Top