Nhập tôm nõn đông lạnh ở đâu giá tốt

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi bichdao1, 30/11/2016. — 966 Lượt xem

 1. bichdao1

  bichdao1 Thành viên mới

  Nhập tôm nõn đông lạnh ở đâu giá tốt

  Nhắc đến tôm là nhắc đến hải sản không chỉ rất phổ biến mà còn ngon nữa. Không chỉ vậy mà mỗi loại tôm đều có những ưu điểm, vị ngon ngọt khác nhau, lượng dinh dưỡng cũng không giống. Ví dụ như một số loại tôm như: tôm sú, tôm càng xanh, tôm nõn... Những loại tôm này công ty chúng tôi đều cung cấp với số lượng khá lớn để phục vụ nhu cầu của khách hàng.
  Khách hàng có thể dựa trên những món ăn để chuẩn bị nguyên liệu. Ví dụ như nếu như khách hàng muốn hướng đến giá cả thì tôm sú đông lạnh là lựa chọn không tồi. Bởi loại tôm này là hàng đông lạnh giá cả phải chăng và khá là ổn định.
  Nếu như dựa vào món ăn không để tâm đến giá cả thì tôm càng xanh là lựa chọn hàng đầu. Ở đây chúng tôi cung cấp là tôm càng xanh tươi có thể chế biến được nhiều món ngon, đa dạng món ăn không hạn chế.
  Ngay từ bây giờ khách hàng có thể nhấc máy nên liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn nữa.
  Cách đặt hàng thì có thể chắc chắn những khách hàng thân thiết đều đã biết, còn những khách hàng đến với chúng tôi lần đầu đơn giản nhất là liên hệ qua các số điện thoại dưới đây, để chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin hơn cho quý khách.


  0918.989.659 - 096.880.1056 - 043.883.6786


  [​IMG]
  Hình ảnh tôm nõn  [​IMG]
  Hình ảnh tôm càng xanh

  [​IMG]
  Hình ảnh tôm sú đông lạnh đóng hộp

  Chỉ cần bạn gọi điện, mọi việc còn lại hãy tin tưởng ở chúng tôi. Các giấy tờ, hóa đơn đều chuẩn bị đầy đủ để giao cho khách hàng cùng với sản phẩm.
  -------------------------------------------
  CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM
  Website: thucphamvietnam.com.vn
  Tel: 0918.989.659 - 096.880.1056
  Địa chỉ: số 16, ngõ 1, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP