Nhập cá thu đông lạnh ngay hôm nay giá buôn

bichdao1

Thành viên mới
Tham gia
7/6/2016
Bài viết
3
Bạn đang muốn tìm một địa chỉ cung cấp cá thu đáng tin cậy tại Hà Nội, vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng.
Liên hệ ngay với Thực Phẩm Việt Nam, nơi chuyên cung cấp các loại thủy hải sản ngon, chất lượng, trong đó có các loại cá thu như cá thu tươi, cá thu đông lạnh, cá thu cắt khúc. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng biệt, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng lựa chọn.
Công ty chúng tôi cam kết sẽ luôn luôn làm hài lòng quý khách cả về chất lượng và giá cả trong từng mọi sản phẩm. Khách hàng có thể tìm hiểu kỹ hơn khi liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ.

Theo như một số thông tin được biết từ nghiên cứu của Hiệp hội sức khỏe của Mỹ cho biết cá thu là loại thực phẩm rất giàu omega-3 giúp phát triển trí não đặc biệt tốt cho trẻ em, omega-3 trong cá thu có khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư vú và phòng chữa bệnh tim mạch.
Các món ăn chế biến từ cá thu cải thiện trí nhớ giúp não bộ hoạt động tốt hơn. Giúp phục hồi nhanh sức khoẻ cho người mới ốm dậy và người gầy, suy dinh dưỡng. Cá thu giúp làm giảm cholesterol, tăng cường hệ thống miễn dịch và giảm cân hiệu quả.

Cá thu đánh bắt từ dưới biển, được mổ sơ rồi cho vào ướp đông lạnh thành cá thu đông lạnh, đảm bảo hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Ăn cá thu có thể giảm thiểu nguy cơ bệnh tật cho con người và nhiều tác dụng khác.


0918.989.659 - 096.880.1056 - 043.883.6786


pteRSX3.jpg

Hình ảnh cá thu cắt khúceEHixlF.jpg

Hình ảnh cá thu đông lạnh

3tGCeWi.png

Hình ảnh cá thu tươi

Cách đặt hàng thì có thể chắc chắn những khách hàng thân thiết đều đã biết, còn những khách hàng đến với chúng tôi lần đầu đơn giản nhất là liên hệ qua các số điện thoại dưới đây, để chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin hơn cho quý khách.
Chỉ cần bạn gọi điện, mọi việc còn lại hãy tin tưởng ở chúng tôi. Các giấy tờ, hóa đơn đều chuẩn bị đầy đủ để giao cho khách hàng cùng với sản phẩm.
-------------------------------------------
CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI THỰC PHẨM SẠCH VIỆT NAM
Website: thucphamvietnam.com.vn
Tel: 0918.989.659 - 096.880.1056
Địa chỉ: số 16, ngõ 1, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
 
Top