Nhanh chóng - hiệu quả - chất lượng với ESLflex

ESLflex

Thành viên mới
Tham gia
3/1/2014
Bài viết
0
Học tiếng anh - thứ ngôn ngữ không còn xa lạ với đại đa số thế hệ học sinh Việt. Có rất nhiều người thành công với việc học tiếng anh nhưng cũng có không ít người cảm thấy khó khăn với thứ ngoại ngữ khá " khoai " này. Tiếng Anh không khó học nhưng làm cách nào để học tiếng anh một cách thông minh - hiệu quả thì lại là câu hỏi mà rất nhiều người đang tìm kiếm.ESL flex chính là câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất cho vấn đề nàyESL flex – chương trình học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả số một hiện nay: So với các chương trình dạy học tiếng Anh trực tuyến đang tồn tại, ESL flex vượt trội hơn về tất cả các mặt: Chất lượng dạy và học – Công nghệ hiện đại – Tính tương tác – Sự linh hoạt – Hiệu quả.
  • Chất lượng dạy và học : Mô hình lớp học với tỉ lệ thấp, tối đa là "1 giáo viên : 4 học viên ", tránh tình trạng một lớp học ảo với hàng trăm người cùng học một thời điểm. Giáo viên của ESL flex hoàn toàn là người bản xứ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Bởi vậy, có thể nói ESL flex là “lớp học” tiếng Anh chất lượng cao tương đương với những môi trường học quốc tế.
  • Công nghệ hiện đại: Phần mềm gọi điện, video call, chat, lần đầu tiên được ứng dụng trong việc học tiếng Anh trực tuyến tại Việt Nam này, được thiết kế chuyên biệt cho riêng cho ESL flex. Phần mềm này góp phần tăng độ tương tác giữa giáo viên và học viên, dù học trực tuyến nhưng có thể trực tiếp trao đổi, giao lưu và giảng dạy thông qua các ứng dụng như bảng cảm ứng, các trò chơi,…Với một chiếc máy tính cộng đường truyền Internet cùng phần mềm chuyên biệt của ESL flex, một lớp học tiếng Anh hiện đại đã sẵn sàng khai giảng.
  • Tính tương tác : Học viên có thể tùy biến lựa chọn giáo viên, mô hình lớp học, giáo trình và tài liệu học tập theo trình độ, thời gian và mục tiêu của bản thân trong quá trình theo học. ESL flex cung cấp cho người học rất nhiều khả năng để mỗi người có thể sắp xếp và xây dựng nên một quy trình học tiếng Anh của riêng bản thân cùng sự hỗ trợ tối đa đến từ toàn bộ hệ thống và giáo viên trực tiếp giảng dạy.
  • Tính linh hoạt - Với ESL flex, học viên có thể học tiếng Anh ở mọi lúc mọi nơi mọi thời điểm. Dù bất cứ ở đâu, thời điểm nào, lớp học ESL flex sẽ cùng đồng hành với học viên trên từng chặng đường.
  • Tính hiệu quả - ESL flex mang tới hiệu quả cao nhất bởi với một chi phí hợp lý nhất, học viên sẽ được hưởng quyền lợi lớn nhất. Sự thuận tiện của chương trình ESL flex nằm ở từng chi tiết nhỏ: từ những ứng dụng tiện lợi của phần mềm; những kiến thức đặc sản bản xứ được tóm tắt và thu gọn; cho tới việc tiết kiệm thời gian, chi phí phát sinh trong việc di chuyển của học viên.
Là hình thức học tiếng anh cũ mà lại mới với ESL flex học viên sẽ được học đan xen, hết 3 buổi học online học viên sẽ đến trung tâm để học 1 buổi offline.Việc học tiếng Anh sẽ trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết vì ESL flex luôn nỗ lực tạo mọi điều kiện để từng học viên đến gần hơn với môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp và hiện đại.ĐĂNG KÝ GHI DANH ngay trong THÁNG 1 sẽ được hưởng nhiều ưu đãi dành cho học viênVăn phòng tuyển sinh tại Hà Nội :
Hotline: 096 887 1929090 933 8686
Add : 3/2C Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc , Vạn Bảo,Quận Ba Đình , Hà Nội
Hoặc truy cập website của trung tâm anh ngữ Cleverlearn
 
Top