Nhận Xét và Đánh Giá Của Các Nhà Đầu Tư Về Căn Hộ Dragon Hill 2

vanhoaivi

Thành viên mới
Tham gia
1/4/2016
Bài viết
0
Nhận Xét và Đánh Giá Của Các Nhà Đầu Tư Về Căn Hộ Dragon Hill 2


Ông Phùng Chu Cường – Tổng giám đốc của Phú Long cho biết lý do công ty phú long đầu tư và phát triển một số sản phẩm ở khu nam thành công như dragon city, dragon hill 1, sắp tới sẽ là căn hộ dragon hill 2.... bởi lẽ khu nam thành phố sẽ phát triển nổi trội hơn một số khu vực khác trong thành phố đi cùng với một số hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông Vd: tuyến metro số 4, đại lộ nguyễn văn linh....và một nền kinh tế đặc thù sẽ được triển khai tại 4 quận huyện khu nam ( nhà bè, quận 7, bình chánh, cần giờ).

ÔngTrần Như Trung – Phó tổng giám đốc Tân Hoàng Minh cho hay ông có nhiều năm kinh nghiệm và nghiên cứu cho hay hầu hết các căn hộ khu vực Hà Nội và TP HCM với mức giá giao động khoảng 2 tỷ đồng thuộc dòng phân khúc thị trường đón nhận rất tốt những người thu nhập khoảng 10tr/tháng có thể sở hữu căn hộ.

Căn hộ dragon hill 2 với mức giá tầm 1,2 tỷ mà chủ đầu tư cho thanh toán 30% rồi nhận nhà, còn ưu đãi lãi suất 0% ở năm thứ nhất thì các bạn trẻ dễ dàng sẽ có cơ hội sở hữu căn hộ mình thích ở khu nam. can ho dragon hill 2 sẽ có những tích hợp những tiện ích chẳng khác nào những căn hộ cao cấp có mức giá từ 5tỷ đồng.

TPHCM là một thành phố cơ cấu dân số trẻ, sự phát triển về các nghành như thương - dịch vụ, thì đa số 1 tầng lớp trẻ công tác và làm việc ở đây chiếm 60% vì thế các nhà đầu tư bất động sản cảm nhận được và ra cho ra thị trường ở phân khúc dòng căn hộ cao cấp mà giá chỉ khoảng 2tỷ đồng , điển hình như can ho dragon hill 2


Để Biết Thông Tin Về Giá Bán Và Chính Sách Bán Hàng Mới Nhất , Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư Phú Long:

Mr : Văn Hoài Vĩ

Mobile : 0909470186Email : hoaivivan@gmail.com
 
Top