Nhận xét của người dùng về dòng thiết bị loa array

Banghemassagenhatban

Thành viên mới
Tham gia
6/4/2018
Bài viết
0
Thời gian qua ,Với xu hướng phát triển của thị trường xu hướng mới việc ưa dùng các dòng thiết bị âm thanh càng ngày càng phổ biến .Trong số đó,loa array là dòng sản phẩm được khách hàng rất tin tưởng tiêu biểu là những người am hiểu về âm thanh hay kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị này chuyên sử dụng với các mục đích làm âm thanh hội trường ,sân khấu,các sự kiện ,cho sự kiện tổ chức ngoài trời trong địa điểm cực lớn mà không phải sợ âm thanh bị nhiễu hoặc tiếng không được lớn.
Các tính chất của dòng loa array
Loa array được biết đến là loại sản phẩm sở hữu mức công suất gần như max trong số đó các dòng loa có mặt tại thị trường ,có rất khá nhiều ứng dụng hữu dụng cho người sử dụng .Do vậy,mục đích mặc dùng của loa array gia re rất đa dạng và thường lắp đặt tại không gian vị trí rộng lớn.
Về độ phủ âm :phần lớn các sản phẩm loa array có độ phủ âm rất lớn ,Với tính chất này giúp cho loa sở hữu tính năng tái tạo âm thanh hoàn hảo hơn đem đến âm thanh sống động dễ chịu với người nghe. Đối với các sân khấu sử dụng cho địa điểm rất lớn số lượng người nhiều thì có thể linh động lắp nối khá nhiều loa cùng nhau tạo thành hệ thống loa array đem đến mức công suất lớn cho độ lớn âm thanh rất tốt ,mặc dù ở khoảng cách xa loa vẫn có thể đáp ứng.
Các loa treo array đời mới lắp đặt các trình tùy chỉnh riêng biệt cho băng tần cao trung bình thấp.Với nguồn đường dây để làm việc, cách bố trí 4 loa trong phòng karaoke các trình tùy chỉnh trong một băng tần cần phải ở trong một đường dây.Chính vì thế mỗi vách ngăn phải được thiết kế để gắn chặt Với nhau để tạo nên các cột gồm các trình tùy chỉnh loa tần số cao, trung bình và thấp. Tăng số lượng trình điều khiển trong một vách ngăn làm gia tăng dải tần số và mức áp suất âm thanh tối đa, trong khi thêm các hộp bổ sung vào mảng cũng sẽ làm giảm tần suất mảng đạt được một mô hình phân tán hướng.
 

Đính kèm

  • 91312958021.jpg
    91312958021.jpg
    242,7 KB · Lượt xem: 2
Top