Nhân Viên Trực Tổng Đài Viettel-Làm việc tại Tân Phú

t1192001

Thành viên mới
Tham gia
10/7/2010
Bài viết
3
Thông Tin Sơ Lược Về Công Ty

Công ty TNHH ÁNH HÀO QUANG - Callstars
Sơ lược về công ty:

\"Công ty TNHH Ánh Hào Quang có tên giao dịch là Callstars, là đơn vị cung ứng nhân sự chăm sóc khách hàng qua hệ thống thống tổng đài cho các công ty Thông tin di động : Viettel - MobiFone - Vinaphone. Công ty được thành lập từ năm 2002, cùng sự phát triển nhanh của dịch vụ thông tin di động ở Viet Nam, hiện tại Callstars đã xây dựng được quy trình hoạt động có hệ thống, đảm bảo về chất lượng dịch vụ cung ứng cho đối tác cũng như xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, ổn định và đảm bảo cho toàn bộ nhân viên của công ty . Với uy tín từ chất lượng dịch vụ mà nền tảng là những nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi mang đến cho các đơn vị đối tác, nên chúng tôi ngày càng nhận được nhiều yêu cầu về việc mở rộng việc cung ứng dịch vụ cho các đơn vị đối tác . Chính vì vậy, nếu bạn có khả năng giao tiếp và muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và ổn định thì HÃY CÙNG CHÚNG TÔI PHÁT TRIỂN ! RR16 Hồng Lĩnh P.15 Q.10 08.66734609 www.callstars.com.vn\"
Quy mô công ty:

500-999
Thông Tin Chi Tiết Về Vị Trí Tuyển Dụng
Chức danh:


Nhân Viên Trực Tổng Đài Viettel-Làm việc tại Tân Phú
Mô Tả Công Việc:

"-Trực tổng đài 19008198 - 18008119.
- Tiếp nhận các cuộc gọi của khách hàng của Viettel , giải đáp thông tin dựa trên hệ thống thông tin của tổng đài .
- Mội nhân viên làm việc trên 1 máy tính và 1 điện thoại có kết nối hệ thống tổng đài .
- Thời gian làm việc: theo ca luân chuyển 7h30/ca (Ca sáng : 7h đến 14h30; ca chiều: 14h30 đến 22h; ca đêm : 22h đến 7h sáng). Trực ca đêm : tối đa 1ca/tuần. Mỗi tuần có tối thiểu 1 ngày nghỉ . Nhân viên đi làm sẽ chọn theo nhánh ca sáng 2-4-6 hoặc 3-5-7.(ví dụ: nhánh ca sáng 2-4-6: các ngày thứ 2+4+6 sẽ đi làm sáng , các ngày còn lại làm chiều , ca đêm và ngày nghỉ sẽ sắp xếp ngẫu nhiên hằng tuần).
- Công việc có những áp lực thú vị giúp bạn duy trì thái độ làm việc chuyên nghiệp và tập trung: gặp nhiều đối tưởng khách hàng từ những trình độ cùng thái độ khác nhau .(điều này sẽ giúp bạn trưởng thành rõ rệt)
"

Yêu Cầu Công Việc
Yêu cầu chung:

- Nếu bạn là người tự tin vào khả năng giao tiếp của bản thân với giọng nói dễ nghe , không bị ảnh hưởng nhiều bởi vùng miền cùng những kỹ năng vi tính đơn giản (như đánh máy và tra cứu thông tin) thì bạn đang có những điều kiện lý tưởng để bắt đầu xây dựng nghề nghiệp với chúng tôi.
1/ Yêu cầu bắt buộc:

- Số năm kinh nghiệm: 0 Năm

- Cấp bậc tối thiểu: Nhân viên

- Bằng cấp tối thiểu: Trung cấp
Xem thêm chi tiết và nộp hồ sơ trực tuyến tại:http://jobspace.vn/jobseekers/searchjob/detail/jid/4574/_blank/
 
Top