1. anhmavuong

  anhmavuong Thành viên mới

  Nhân vật Roland Lam - Nhật Ký Thực Nghiệm Của Tên Vu Yêu Điên Khùng

  Tiêu điểm một trong những nhân vật siêu bựa.
  1/ Thông tin truyện:
  Dị giới – Hệ thống – Hài hước – Bựa nhân.
  - Nhân vật: Roland Lam.
  - Truyện: Nhật Ký Thực Nghiệm Của Tên Vu Yên Điên Khùng.
  - Giới tính: Xử nam hơn 400 năm.
  - Chức nghiệp: Vong linh, thánh kỵ sĩ, hàn băng pháp sư, thần luật pháp.
  Giới thiệu:
  Đây là câu chuyện về một vu yêu luôn gây ra tai họa nhưng theo đó cũng khiến bản thân hắn ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.
  Vu yêu luôn mang theo xú danh trên người, tại sao vu yêu không thể làm người tốt? Ta nhất định sẽ phá tan cái tư tưởng thối tha kia, tự lập ra một con đường mới.
  2/ Tóm tắt:
  Truyện lấy bối cảnh ma pháp Tây phương, hoàn toàn mới lạ với hệ thống tu luyện gồm 7 cấp chủ yếu:
  - Huyết mạch hắc thiết, uy nghiêm bạch ngân, ý chí hoàng kim, tôn giả truyền kì, nhân gian thánh giả, sử thi bất hủ, bán thần bất diệt.
  3/ Nội dung:
  Roland vốn là luật sư xuyên việt thành hoàng tử, lại được cả một cái hệ thống cực bựa. Cứ ngỡ hắn sẽ từ từ bước lên đỉnh phong nhân sinh như các main những truyện khác, nhưng không, Roland biết trước kết cục nước mất nhà tan, kết cục tận thế sắp đến mà lại chẳng thể chống lại số phận. Kết quả là đời thứ 1 hắn tử thủ đô thành, chấp nhận chết cùng với nhân dân. Đời 2 hắn lập một nhóm mạo hiểm với bằng hữu, đi khắp mọi nơi phiêu lưu nhân tiện điều tra nguyên nhân mất nước năm đó. Đời thứ 3 hắn chuyển hóa làm vong linh, quét ngang gần phân nửa mặt đất, cuối cùng bị đồng đội mạo hiểm đời trước đánh bại, suýt nữa là tèo thật. Đời cuối cùng cũng là bắt đầu mạch truyện, hắn và đồng bạn lập ra một tòa thành dưới lòng đất, tiếp tục hành trình chống lại số phận.
  3/ Cảm nhận:
  Xuyên suốt bộ truyện là phong cách siêu bựa của main lẫn hệ thống, bên cạnh đó là tình cảm giữa những bằng hữu sống chết có nhau, tình yêu trải qua vài đời, tình nghĩa với quốc gia đã mất, tất cả làm nên một thế giới vô cùng đặc sắc.
  Tổng kết: Nhật ký thực nghiệm của tên vu yêu điên khùng rất đáng để bạn giải trí sau những phút giây học tập, làm việc căng thẳng, các bạn hãy đọc tại truyenyy nhé.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP