Nhận thu mua pallet gỗ cũ tại tphcm

xenangmatban

Thành viên mới
Tham gia
4/9/2018
Bài viết
0
Pallet gỗ là gì?
Pallet gỗ
là sản phẩm công nghiệp phổ biến trên thị trường hiện nay không chỉ ứng dụng trong việc kê hàng hóa, thuận tiện cho việc bốc xếp di chuyển mà còn được sử dụng làm đồ nội thất, tái sử dụng làm chất đốt. Với nhu cầu cải tiến và mở rộng quy mô giao thương thì pallet gỗ còn phục vụ cho việc xuất nhập khẩu.
Ngoài ra, sử dụng pallet gỗ còn giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và diện tích kho chưa cần thiết để chứa hàng. Pallet gỗ có nhiều kích cỡ khác nhau giúp đáp ứng nhiều yêu cầu sử dụng, tuổi thọ cao, giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại pallet nhựa, pallet sắt, pallet giấy khác.

pallet-go-gia-re(1).jpg
Pallet gỗ cũ khi đã qua sử dụng với tình trạng lâu dài sẽ dẫn đến tình trạng gãy hỏng, gây lãng phí. Do các nan gỗ bị mục nên nhiều khi chỉ đưa càng xe nâng vào là đã bị gãy. Và dưới tác động của mưa, nắng trong tự nhiên và chênh lệch độ ẩm lớn, nhiệt độ giữa các ngày tháng trong năm dẫn đến pallet gỗ rất nhanh xuống màu và rất dễ bị nấm mốc, mối tấn công. Các mối liên kết rất dễ bị bung do đinh bị mục và long ra trong quá trình khai thác, quăng quật pallet cũ tại cảng làm yếu pallet cũ rất nhiều và nhanh hỏng.

Chuyên nhận thu mua pallet gỗ cũ đã qua sử dụng
Công ty xe nâng Havico ngoài việc chuyên cung cấp các loại pallet gỗ mới và cũ, pallet gỗ chất lượng thì kho hàng chúng tôi có diện tích rộng, nhiều kho chứa chuyên nhận thu mua pallet gỗ cũ tphcm với giá cao tại tất cả các quận tphcm, khu công nghiệp lân cận tại Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và các tỉnh lân cận.
Ưu điểm nổi bật nhất của pallet gỗ cũ chính là giá thành cực rẻ hơn nhiều khi mua về để sử dụng so với việc mua mới. Tuy đã qua sử dụng nhưng chất lượng của các pallet này lại khá tốt bởi đa số đều được thu mua về một cách nghiêm ngặt và xử lý bằng việc khử trùng cao. Hơn nữa, sức chịu tải trọng Hơn nữa, sức chịu tải trọng cao hơn so với pallet khác cộng giá cả và có thể tái sử dụng để khiến các thứ khác hay có thể tận dụng để làm cho trang hoàng nội thất trong nhà.
Quy trình thu mua pallet gỗ cũ đã qua sử dụng tại công ty Havico
Bước 1: Tìm kiếm, tiếp nhận những yêu cầu cần mua / bán pallet gỗ thông qua số điện thoại, địa chỉ email, website…
Bước 2: Thẩm định trực tiếp yêu cầu cần mua/ bán pallet cũ bằng cách cử nhân viên xuống thẩm định chất lượng của pallet tại trực tiếp xưởng. Nếu đạt tiêu chuẩn yêu cầu thì xe tải của chúng tôi sẽ đến tận nơi để thu mua.
=>Xem thêm sản phẩm: xe nâng tay

Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng, thanh toán và ký kết hợp đồng.
- Ký kết hợp đồng và thanh toán trực tiếp tại kho hoặc văn phòng (nếu cần thiết)
- Bảo đảm số lượng pallet gỗ cũ đầu ra để có thể hợp tác làm ăn lâu dài.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ
Hotline: 0902.901.638
Email: sales2.xenanghavico@gmail.com
 
Top