Nhận Thi Công Lắp Đặt Cửa Đóng Mở Nhanh Tốc Độ Cao

macchithanh

Thành viên mới
Tham gia
29/9/2015
Bài viết
1
Dòng cửa tốc độ cao được thiết kế thêm vài chi tiết đó là màn nhựa PVC. Đây là dòng cửa tốc độ cao phù hợp với những nơi làm việc đòi hỏi sự yên tĩnh, không gian sạch sẽ và phòng hơi lạnh…

cửa cuốn nhanh PVC được thiết kế đặc biệt để phù hợp với các yếu tố điều kiện trên để đảm bảo tính năng giúp ích cho công việc đang cần đến sự hiện diện của cánh cửa này.

cua-cuon-nhanh-toc-do-cao-rem-nhua-pvc.jpg


Cửa cuốn đóng mở nhanh hoạt động bằng motor rất linh hoạt tần suất hoạt động của cửa là 24/7, khi người và xe di chuyển qua lại các khu có lắp đặt cửa tốc độ cao sẽ tự động đóng mở cuốn lên xuống để người và xe đi qua.

Một điều đặc biệt là cửa được thiết kế có gắn màn nhựa hay còn được gọi là cái tên rất gần với chất liệu là rèm nhựa trong suốt ở giữa gọi là cửa sổ để tiện quan sát từ trong ra ngoài hoặc hoàn toàn không cửa sổ mà có đủ màu sắc như vàng, cam, đỏ, xanh dương, trắng bạc… Để khách hàng thoải mái chọn lựa theo sở thích màu sắc cuả mình.

cua-cuon-nhanh-toc-do-cao-rem-nhua-pvc-01.jpg


Các thiết bị trợ giúp cửa tốc độ cao hoạt động gồm có động cơ motor 0.75HP – 3HP, điện áp động cơ 220 – 380V, 3pha, tần số 50HZ giúp cửa hoạt động với tần số 24/7.

Bộ điều khiển đóng mở giúp cửa đóng mơ tự động gồm: cảm ứng, cảm biến ánh sang, từ trường âm nền, remote, giật dây, nhấn nút.

Liên hệ:

anh-thong-tin.png


Xem thêm: Cửa tốc độ cao
 
Top