Nhận sửa và bán máy xay vitamix

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi botkemy, 30/12/2016. — 267 Lượt xem

 1. botkemy

  botkemy Thành viên mới

  Nhận sửa và bán máy xay vitamix

  Máy xay vitamix được sảm xuất theo công nghệ của USA với hình dánh nhỏ gọn có thể phù hợp với các quầy bar trong nhà bếp hoặc trong nhà hàng.

  Máy xay vitamix có thiết kế chuyên xay các vật cứng như : đá viên, đầu cá, hoa quả cứng và vượt trội hơn nữa là có thể xay nhuyên chiếc điện thoại được làm bằng thép cao cấp.

  [​IMG]

  Máy xay Vitamix đang được Vua kem nhập khẩu độc quyền tại Việt Nam, máy xay vitamix trên thị trường Việt Nam chia thành 2 dòng một dòng.

  Một dòng là điện 110V dòng này là hàng sách tay từ bên Mỹ về khi về với Việt Nam máy xay dòng điện 110V sẽ phải qua một cục đổi nguồn điện dù có cũng có chức năng xay vật cứng, nhưng không thể bằng dòng máy xay nhập khẩu điện 220V đang được Vua kem nhập khẩu về được.

  Dòng máy xay vitamix điện 220V rất phù hợp với các nhà hàng tại Việt Nam,Vua kem khi bán máy xay vitamix cũng có chế độ bảo hành và sữa chữa máy theo tiêu chuẩn của hãng.

  Vua kem cũng thu mua lại máy xay vitamix của khách hàng không dùng hoặc làm ăn thua lỗ, các bạn muốn mua hoặc bán và sữa chữa máy xay vitamix hãy đến Vua kem các bạn nhé.

  VUA KEM

  [​IMG] 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
  [​IMG] 26 Liền kề 14 Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
  [​IMG] (+844) 3906 8888
  [​IMG] (+84) 916 819 888
  [​IMG] vuakem@vuakem.com
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP