nhận sinh viên thực tập miễn phí ngành kế toán

FIND_YOUR_WAY

Thành viên mới
Tham gia
21/11/2013
Bài viết
0Kỳ thực tập là cơ hội cho các bạn có thể hiện thực hóa được những kiến thức đã học của mình vào thực tế công việc. tuy nhiên cũng không ít bạn sinh viên không quá coi trọng kì thực tập,bởi các bạn chỉ nghĩ đơn giản để xin con dấu và ssos liệu để hoàn thành bài báo cáo của mình…và cũng một phần bởi những nơi bạn đến thực tập không muốn cho sinh viên làm công tác nghiệp vụ… vậy là kì thực tập trôi qua mà bạn không có được kinh nghiệm xử lý công việc nào trong tay.


Hiểu được những vấn đề đó, VNNP-công ty đã có kinh nghiệm gần 20 năm trong việc đào tạo kỹ năng và kinh nghiệm thực tế cho kế toán đã mở khóa thực tập sinh nghề KT- Thuế cho các bạn sinh viên năm cuối.Thực tập tại VNNP, các bạn sẽ được :


- Cung cấp con dấu,số liệu phục vụ và hướng dẫn làm báo cáo thực tập.


- Đào tạo kiến thức hạch toán kế toán chuẩn áp dụng với DN thực tế : - Hệ thống tài khoản kế toán , Hạch toán kế toán, Ghi chép hệ thống SSKT và báo cáo chuẩn của nhà nước quy định….


- Được thực tập công việc của kế toán viên tại phòng nghiệp vụ của công ty.VNNP CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO- HOÀN LẠI 100% HỌC PHÍ NẾU HỌC VIÊN KHÔNG THÀNH NGHỀ.Liên hệ : Hoàng Lê – học viện đào tạo năng lực cán bộ VNNP Việt Nam.


Địa chỉ : nhà 16/40,ngõ 260 Cầu Giấy,Hà Nội.


Email : Leht.davnnp@gmail.com


Điện thoại :01694114771.

 
Top