Nhân sâm mỹ - cndginseng

campachu

Sâm Khô Canada
Tham gia
7/1/2021
Bài viết
1
Nhân sâm mỹ có chứa hàm lượng Saponin rất lớn, mặc dù số lượng của nó có thể không cao bằng so với Hàn Quốc nhưng chất lượng và hàm lượng một số chất thì vượt hơn hẳn. Nhờ vào hàm lượng dinh dưỡng cao, nên nhân sâm Canada có công năng điều trị bệnh vượt trội hơn ở một số loại bệnh.

nhân sâm canada hỗ trợ điều trị bệnh


Điều trị bệnh tiểu đường:

Mặc dù nhân sâm Canada kỵ với những bệnh nhân bị tiểu đường đang dùng thuốc. Điều trị tiểu đường là một đặc điểm nổi bật vượt trội của nhân sâm Canada. Tiểu đường là một loại bệnh rất nguy hiểm và có thể gây ra nhiều biến chứng ở người bệnh. Với những bệnh nhân điều trị bệnh lâu năm bằng thuốc thì nhân sâm Canada là một giải pháp tương đối hữu hiệu để ngăn chặn và điều trị chứng bệnh nan giải này.

chức năng điều trị bệnh của nhân sâm mỹ


Chức năng điều trị bệnh ưu việt của nhân sâm Mỹ

Điều trị bệnh tâm thần phân liệt (bệnh động kinh)

Một trong những căn bệnh được xem là không có thuốc chữa hiện nay là chứng tâm thần phân liệt. Người bệnh mắc chứng này có ảnh hưởng lớn đến chức năng não bộ và không có khả năng tư duy như người bình thường, Hơn nữa, lúc phát bệnh, còn bị lên cơn co giật, sùi bọt mép. Chứng bệnh này nếu điều trị tích cực lâu dài bằng nhân sâm Canada sẽ có đôi phần khởi sắc.

Điều trị suy giảm chức năng thần kinh

Liều lượng dưỡng chất Saponin được tìm thấy trong nhân sâm Canada cao gấp gần 7 lần so với nhân sâm Hàn Quốc nên nó là dược liệu vô cùng công hiệu để điều trị chứng suy giảm chức năng thần kinh. Các dưỡng chất có trong nhân sâm Canada giúp kích thích nơ ron thần kinh hoạt động, gia tăng liên kết tủy sống, gia tăng quá trình trao đổi máu lên não, hoạt tính chất giúp thư giãn thần kinh, chống quá trình lão hóa tế bào và giúp phục hồi trí nhớ.
 
Top