Nhân Sâm Canada CND - Nhập khẩu chính ngạch

campachu

Sâm Khô Canada
Tham gia
7/1/2021
Bài viết
1
Nhân sâm được trồng ở Ontario có chất lượng vượt trội so với nhân sâm được trồng ở nơi khác. OGGA tin rằng điều này là do panax quinquefolius có nguồn gốc từ nơi đây. Đất thịt pha cát màu mỡ, nghiệp vụ canh tác chuẩn xác và nguồn nước ngọt hình thành nên điều kiện hoàn hảo khiến nhân sâm có chất lượng, mùi thơm và hương vị vượt trội mà panax quinquefolius trồng ở nơi khác trên thế giới không thể sánh bằng.

có nguồn góc từ canada


2. Sâm tây dương đảm bảo an toàn về thực phẩm và chất lượng cao​

  • Theo quy định của Đạo luật về Các loại Nguy cấp (SARA) – tất cả nhân sâm xuất khẩu phải được kèm theo giấy phép xuất khẩu của Công ước CITES (Công ước thương mại quốc tế về các loài có nguy cơ tuyệt chủng).
  • OGGA đã tích cực tham gia vào việc phát triển Thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu (GACP), đã được phê duyệt bởi Cơ quan Thanh tra Thực phẩm Canada. Chương trình GACP cung cấp các công cụ cho người trồng để đánh giá rủi ro an toàn thực phẩm tại trang trại và thực hiện việc loại bỏ rủi ro. Chương trình cũng đảm bảo rằng người trồng đã trồng và thu hoạch theo đúng dự định, không gây nhiễm chéo sang các loài khác, hoặc sang nhân sâm được trồng ở nơi khác, đồng thời cung cấp truy xuất nguồn gốc sản phẩm và đảm bảo việc quản lý đúng cách các sản phẩm kiểm soát dịch hại.
  • Các quy định nghiêm ngặt của chính phủ về việc quản lý việc sử dụng các sản phẩm bảo vệ cây trồng. Chỉ những sản phẩm được Bộ Y tế Canada phê duyệt mới có thể sử dụng. Việc kiểm tra đã liên tục cho thấy mức độ dưới tiêu chuẩn được thiết lập bởi các cơ quan chính phủ.
tại sao bạn nên sử dụng nhân sâm canada


3. Sâm được sản xuất nhất quán​

  • Do các kỹ thuật được sử dụng, số lượng người trồng hạn chế và diện tích sản xuất nhỏ về mặt địa lý, nhân sâm được thu hoạch có chất lượng cao thích đáng.
  • Người trồng đã thành lập các cơ sở chế biến chất lượng cao và công nghệ tiên tiến để bảo quản lạnh, sấy khô và rửa sạch.
sâm tây dương nhập khẩu trực tiếp từ ontario


4. Dẫn đầu toàn cầu với sâm tây dương​

Canada là nước dẫn đầu toàn cầu về xuất khẩu nhân sâm canada cnd, đặc biệt là sang châu Á.

mua sâm tây dương tại sâm bắc mỹ cnd


5. Sâm tây dương được nghiên cứu rất nhiều​

OGGA cùng hợp tác với các đối tác của chính phủ và trường đại học, thúc đẩy nghiên cứu về sức khỏe cũng như phương pháp sản xuất nhân sâm.
 
Top