Nhận ra đàn ông mắc “bệnh lăng nhăng”

hoaqn

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/2/2012
Bài viết
238
Đừng để những lời yêu đương ngọt ngào và cử chỉ thân mật của anh chàng làm bạn đắm chìm trong mối q.uan h.ệ mới. Hãy thật tỉnh táo để nhận diện típ đàn ông dễ mắc “bệnh lăng nhăng” qua những đặc điểm sau.

nhung-anh-chang-hay-lang-nhang-2.jpg

Luôn nói những lời ngọt ngào

Những anh chàng này có xu hướng đưa ra rất nhiều lời hứa hẹn, ca tụng và chứng tỏ mình phát điên vì bạn. Phụ nữ thường dễ xiêu lòng với những lời mật ngọt, đặc biệt khi được hứa hẹn về chuyện tương lai. Nhưng đáng buồn là những anh chàng này có thể ngọt ngào với bất kỳ ai chứ không chỉ riêng mình bạn.

Lấp lửng trong mối q.uan h.ệ

Luôn tỏ ra thân mật và gần gũi với bạn, thậm chí là trước mặt mọi người nhưng anh ấy lại luôn lấp lửng về tình trạng q.uan h.ệ của hai người. Anh ta cũng tránh né việc giới thiệu bạn cùng gia đình mình hoặc chẳng mảy may có ý định ghé thăm gia đình bạn. Mẹo này giúp anh chàng không bị ràng buộc và có thể thoải mái tán tỉnh những người phụ nữ khác mà không cần sự cho phép của bạn. Hãy thử điều tra một người bạn của anh ta, bạn sẽ biết tình cảm thật sự anh ấy dành cho bạn.

Gọi nhầm tên

Kiểu đàn ông có thói lăng nhăng rất hay gọi nhầm tên bạn bằng tên một ai khác hoặc dùng một từ chung chung như “cô bé” để gọi vì không thể nhớ tên bạn. Nếu anh chàng yêu bạn thật sự sẽ rất quan tâm đến những gì thuộc về bạn, nhất là tên gọi.

Môi trường thuận lợi

Khi sống trong môi trường có quá nhiều phụ nữ vây quanh hoặc làm những nghề nghiệp hay phải đi công tác xa, lái xe đường dài… đàn ông rất dễ nhiễm thói trăng hoa. Họ xem như việc q.uan h.ệ với nhiều phụ nữ chỉ là cách để đỡ nhàm chán và tìm cái mới lạ.

Anh chàng bảnh bao

Để tạo nên ấn tượng tốt với bất kỳ người khác phái nào lọt vào tầm ngắm của mình, mẫu người đàn ông này rất chú trọng đến vẻ bề ngoài của mình. Ăn bận bảnh bao, sành điệu, ga lăng và luôn ra sức tỏ ra mình quyến rũ trước mặt phụ nữ.

Truyền thống gia đình

Nếu gia đình của anh ta có truyền thống lăng nhăng và mọi người chung quanh, nhất là người mẹ luôn chịu đựng thói trăng hoa của chồng và xem đó có chuyện bình thường thì anh chàng cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Với những anh chàng quý tử được mẹ chiều chuộng từ nhỏ, nếu bạn không đáp ứng được yêu sách của anh ta thì khả năng “dòm ngó” cô nàng khác cũng rất cao.

Kiểu người thích chinh phục

Đàn ông ai cũng muốn chứng tỏ bản lĩnh của mình nhất là thành tích chinh phục phụ nữ. Họ xem đây là niềm tự hào để khoe khoang với đám bạn. Khi có một cô nàng nóng bỏng mới xuất hiện, chàng sẽ nhanh chóng quên mất bạn để bắt đầu cuộc phiêu lưu mới.
 
Top