Nhận order hàng Singapore giá siêu tốt cho các bạn sinh viên

donzesnow singapore

Thành viên mới
Tham gia
3/6/2015
Bài viết
0
Donzesnow's Corner - Nhận order hàng Singapore - Cam kết 100% hàng xách tay chính hãng

Hiện nay, tớ đang sinh sống và làm việc tại Singapore. Điều làm tớ ấn tượng ở nơi đây là hầu hết tất cả các điểm dừng MRT đều là tầng hầm các trung tâm thương mại. Vì thế, mặc dù công việc cũng khá bận rộn nhưng mỗi khi tan sở tớ đều có thể đi mua hàng cho các bạn và lượn lờ thường xuyên để có thể update nhanh nhất những thông tin sales off của các hãng tại Singapore.

Đến với Singapore chắc hẳn các bạn đều nghĩ ngay đến nhãn hiệu Charles and Keith (túi xách, giày dép) ở Sing có giá rẻ hơn khá nhiều so với giá store ở Việt Nam, và một số nhãn hiệu khác như Pedro, Pazzion, The Body Shop, Shu Uemura,…. cũng như vậy. Hay đơn giản là Singapore là đất nước nhập khẩu, tất cả các mặt hàng nhập khẩu vào Singapore đều được kiểm định rất nghiêm ngặt. Vì thế, mua hàng ở Singapore đồng nghĩa với việc đảm bảo 100% là hàng chính hãng.

Donzesnow’s Corner ra đời với một mong muốn là mang lại cho những người tiêu dùng Việt những sản phẩm hàng hiệu giá thấp hơn giá store Việt Nam nhưng chất lượng y nguyên. Tất cả các mặt hàng “xuất phát” từ Donzesnow’s Corner đều có nguồn gốc rõ ràng, được xách tay chính hãng, có bill đầy đủ.

Donzesnow’s Corner nhận order chủ yếu là mặt hàng giày dép túi xách, phụ kiện, quần áo, sách ngoại văn. Riêng mỹ phẩm, đồ điện tử, đồ ăn,... tớ sẽ nhận order khi tớ hoặc người nhà trực tiếp xách về.

Cách thức order tại Donzesnow’s Corner

* Chọn sản phẩm, gửi link web (hình ảnh), chi tiết sản phẩm (màu sắc, size….) vào Inboxhttps://www.facebook.com/messages/DonzesnowCorner hoặcViber/Whatsapp/Zalo/Imess +84972979861 để tớ báo giá.

* Đặt cọc 500k/order đối với các mặt hàng túi xách, giày dép, quần áo. Những mặt hàng khác nếu giá trị hàng về thấp hơn hoặc quá cao thì các bạn đặt cọc 30% giá trị sản phẩm.

* Hàng về các bạn nhận hàng và thanh toán nốt phần còn lại đối với các bạn ở Hà Nội, còn ngoại tỉnh, các bạn chuyển khoản nốt rồi tớ book chuyển phát nhanh.

Kênh bán hàng chủ yếu trên facebook, mời các bạn ghé qua chơi ^^ Link facebook đây ạ :)
https://www.facebook.com/DonzesnowCorner

Tớ có một số cao, dầu gió xách tay chính hãng từ Sing về, giá siêu tốt ạ :)

11390209_1433839556925976_6271669904549366706_n.jpg
 
Top