Nhận nhiều khuyến mại khi lắp mạng viettel 2017

hoanghai145

Thành viên mới
Tham gia
15/3/2016
Bài viết
2
Viettel luôn đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ tốt nhất, mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích cũng như sự thoải mái trong quá trình sử dụng dịch vụ. Khách hàng khi đăng ký sử dụng các dịch vụ của Viettel trong thời gian này sẽ nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ phía nhà cung cấp mạng. Bạn đã thử chưa? Hãy liên hệ ngay đến trung tâm tư vấn để hiểu rõ hơn về khuyến mãi lắp mạng internet viettel?

khuy%C3%AA%CC%81n%20ma%CC%83i%20l%C4%83%CC%81p%20ma%CC%A3ng%20internet%20viettel.jpg


Xem thêm:Đặc điểm của truyền hình cáp internet Viettel

Các thủ tục cần thiết khi lắp đặt
Khách hàng cần chuẩn bị chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu do Việt Nam cung cấp bằng bản phôt. Trong trường hợp khách hàng đã đăng ký một lần rồi có thể nhờ người khác đứng tên thay thế. Nếu là doanh nghiệp hoặc tổ chức kinh doanh thì bắt buộc phải có giấy phép đăng ký kinh doanh bản photo và CMT nhân dân photo của chủ doanh nghiệp.

Viettel luôn có nhiều gói cước phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ sinh viên, hộ gia đình đến doanh nghiệp. Mỗi gói cước đều có một chương trình khuyến mãi đặc biệt như một lời tri ân của nhà cung cấp mạng dành tặng khách hàng. Khi trả trước 6 tháng hoặc một năm, khách hàng sẽ được tặng thêm thời gian sử dụng gói cước cộng với miễn phí hoàn toàn phí lăp đặt. Hơn thế nữa bạn sẽ được tặng thêm một modem wifi miễn phí 4 cổng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho chương trình khuyến mãi lắp mạng internet viettel.

Những năm trở lại đây, Viettel đã có nhiều đột phá về công nghệ và có nhiều thành tựu trên thị trường viễn thông. Hơn thế nữa, chất lượng dịch vụ của viettel cũng được đánh giá cao hơn hẳn so với các nhà cung cấp dịch vụ khác. Bạn có thể tìm hiểu các chương trình khuyến mãi lắp mạng internet viettel trước khi lựa chọn gói sử dụng. Chi tiết liên hệ với đường dây nóng để hiểu biết rõ hơn về chương trình.
 
Quay lại
Top