Nhân ngày black friday đi mua Chăn lông cừu Nanara

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi thangphuxuan, 15/12/2016. — 347 Lượt xem

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Thành viên mới

  Nhân ngày black friday đi mua Chăn lông cừu Nanara

  Cũng như các cửa hàng kinh doanh khác, các tiệm buôn bán chăn lông cừu giá rẻ cũng giảm giá các dòng chăn cừu mạnh mẽ cho người mua hàng trong đợt khuyến mãi toàn cầu – Black Friday.Vậy mức giảm giá này là như thế nào và chúng ta có nên mua Chăn lông cừu Nanara trong đợt này hay không? Để giúp bạn có câu trả lời và mua được chăn lông cừu ultimate tốt hơn thì mình mời bạn đến với bài viết dưới đây nhé.

  Xem thêm chăn lông cừu giá rẻ

  [​IMG]

  Sau một thời gian tìm hiểu thì chúng tôi thấy được rằng hiện tại có khá nhiều cửa hàng đang áp dụng chương trình khuyến mãi Black Friday cho mặt hàng Chăn lông thỏ lively, theo đó thì các shop thường áp dụng mức khuyến mãi từ 20 – 30% giá trị sản phẩm. Với mức khuyến mãi này thì thực sự những chiếc chăn lông cừu đang có một mức giá vô cùng tốt. Vậy nên nếu như bạn đang có ý định sắm một chiếc chăn để tăng thêm sự ấm áp cho giấc ngủ thì hãy nhanh chóng chọn vào dịp này để có mức giá tốt nhất.

  Tham khảo chăn lông cừu ultimate

  Ngoài ra một số tiệm không chỉ giảm giá trực tiếp cho sản phẩm mà còn tặng thêm một số mặt hàng phụ trợ khác. Cụ thể là khi mua Chăn lông thỏ lively, ngoài việc được giảm giá từ 20 – 30% giá trị thì bạn còn có cơ hội nhận thêm một số phần quà như mù len, găng tay len, gối… Như vậy thì bạn đã có một cơ hội vô cùng tốt để chuẩn bị cho mình chiếc Chăn lông cừu cao cấp ấp ám với mức giá ưu đãi tốt nhất có thể phải không nào.
    2. huongkbis

  huongkbis Thành viên mới

  Tham gia:
  11/9/2014
  Bài viết:
  4
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
  Chăn cừu nanara năm nay cũng nổi phết nhỉ?

  [​IMG]
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP