Nhấn mí cho nam đẹp và rất an toàn

Dinhngoc1

Thành viên mới
Tham gia
8/6/2016
Bài viết
2
Theo chuyên mục tin tức đàn ông: Quan niệm phẫu thuật thẩm mỹ, từ xưa đến nay luôn chỉ dành cho phụ nữ nhưng giờ đây, các đấng râu cũng chẳng kém cạnh việc tân trang lại vẻ bề ngoài cho mình. Việc sở hữu một vẻ ngoài lôi cuốn và hấp dẫn sẽ giúp phái mạnh nhanh chóng đến với con đường thành công trong công việc lẫn cuộc sống hơn.
Vì sao nhấn mí cho nam lại tạo lên cơn sốt?

20170418-090514-z7-e688_600x399.jpeg
Đẹp và an toàn không cần phẫu thuật với nhấn mí cho nam

Quan niệm xa xưa “Đôi mắt chính là cửa sổ của tâm hồn”, nó thể hiện lên những tâm tư tình cảm từ sâu bên trong của mỗi người. Những anh chàng kém may mắn sinh ra sở hữu đôi mắt 1 mí, hoặc mí không đều kém duyên khiến họ đánh mất nét nam tính của mình. Nó tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng cũng có tác động lớn đến cuộc sống, công việc lẫn đường tình duyên. Đó cũng là lý do vì sao dịch vụ nhấn mí mắt cho nam ra đời và tạo lên cơn sốt trong giới trẻ.

Nhấn mí mắt cho nam giải pháp tuyệt vời cho phái mạnh
Nhấn mí mắt cho nam là phương pháp làm đẹp tiên tiến không cần phải phẫu thuật vẫn giúp cánh đàn ông sở hữu đôi mắt đẹp đầy sức lôi cuốn. Với kỹ thuật thực hiện đơn giản, dịch vụ này đã được thực hiện rất thành công tại địa chỉ nhấn mí ở đâu Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ làm đẹp uy tín nhất Hà Nội.

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ, tạo liên kết giữa nâng mi và sụn mi vào da mí mắt, đặt cố định chắc chắn phía dưới da mi mắt theo đường mí tự nhiên, đảm bảo mang lại đôi mắt đẹp đầy mạnh mẽ. Chỉ với 20 phút thực hiện, cánh mày râu nhanh chóng có được đôi mắt cuốn hút mà không để lại sẹo hay sự ảnh hưởng lớn nào tới sức khỏe và thị lực của mắt. Không những vậy, khi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội nhấn mí, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng về tình trạng của mắt, cũng như sức khỏe để đảm bảo mang lại kết quả cao, an toàn nhất cho khách hàng.

Ý kiến của khách hàng sau khi nhấn mí mắt cho nam
Nh%E1%BA%A5n-m%C3%AD-Nam-1-3-600x309.jpg

Nhấn mí mắt cho nam giải pháp tuyệt vời dành cho phái mạnh

Anh Mạnh (Hà Nội) cho biết: “Ngày trước do thừa hưởng gen của mẹ nên tôi sở hữu đôi mắt một mí kém duyên. Như người ta trông rất là nam tính và mạnh mẽ, còn bản thân lại thấy mình khá ẻo lả và luôn tình trạng mệt mỏi. Chính vì vậy, tôi khá tự ti mỗi khi ra ngoài. Như bạn thấy đấy, giờ đây tôi sở hữu đôi mắt đẹp đầy cá tính, đều là nhờ dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc cho nam. Vì thế, tôi khuyên những ai kém may mắn như tôi trước đây nên đi nhấn mí để có được đôi mắt đẹp hoàn hảo hơn”.

Anh Quân (Hưng Yên) cũng chia sẻ: “Giờ nghĩ lại tôi thấy quyết định của mình quả là sáng suốt. Sau khi đi nhấn mí mắt cho nam tại Viện thẩm mỹ Hà Nội giúp tôi có được đôi mắt đẹp hoàn hảo như bây giờ. Nói thật, tôi thấy rất hài lòng với những gì có ở Viện thẩm mỹ, hôm đó tôi được chăm sóc rất nhiệt tình của các bác sĩ và y tá, không những vậy, họ cũng rất đề trọng đến việc đảm bảo an toàn cho khách hàng nên luôn tuân thủ đúng từng bước làm đẹp theo Bộ Y tế quy định. Tôi được kiểm tra khá sát sao về tình trạng sức khỏe cũng như tổng thể đôi mắt để có được kết quả tuyệt vời nhất. Giờ có đôi mắt đẹp đầy mạnh mẽ, tôi cảm thấy rất hài lòng với những gì dịch vụ mang lại”.
Nguồn: NHẤN MÍ CHO NAM KHÔNG PHẪU THUẬT ĐẸP VÀ AN TOÀN
 
Top