Nhận làm thuê (viết thuê) luận văn, đồ án, báo cáo thực tập, tiểu luận, chuyên đề từ A-Z

Tham gia
4/5/2012
Bài viết
0
Trước tiên chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về công việc, chúng tôi là Luận Văn Club chuyên nhận làm thuê (viết thuê) luận văn, đồ án, báo cáo thực tập, tiểu luận, chuyên đề....từ A-Z cho các bạn sinh viên thuộc tất cả các ngành học:
- Kinh tế, đầu tư, tài chính ngân hàng, kế toán, kiểm toán
- Bảo hiểm, quản trị, nhân lực, marketting
- Công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học,…
...

Hiện có nhiều thành viên là các giảng viên, giáo viên, thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân ĐH của các trường ĐH: Kinh Tế, Luật, Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, Ngoại Giao, Ngoại Thương, Ngoại Ngữ, Sư Phạm, Sư Phạm Kỹ Thuật, Bách Khoa, Xây Dựng, Giao Thông, Nông Nghiệp, Lâm Nghiệp, Thủy Sản, Thực Phẩm.... tham gia vào lĩnh vực cung cấp nội dung, tài liêu, duyệt bài.
Để dễ dàng, thuận tiện cũng như đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng thì việc hoàn thành một đề tài thường trải qua các bước cơ bản như sau:

1) BẠN gửi cho chúng tôi về địa chỉ Email: clbluanvan@yahoo.com với nội dung gồm : tên đề tài, đề cương, yêu cầu đề tài và thời hạn nộp bài, số điện thoại để chúng tôi tiện liên lạc HOẶC có thể trao đổi trực tiếp qua SĐT: 01285817839 để được hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất
2) Các thành viên trong nhóm sẽ nghiên cứu đề tài và báo giá phản hồi lại với BẠN sớm nhất.
3) Chúng tôi tiến hành làm đề tài theo đúng thời hạn quy định đồng thời khách thanh toán từng phần theo tiến độ từng chương (thường là 3 lần).
4) Sửa lỗi (nếu có) theo comment của giảng viên.
5) Hoàn thiện 100% đề tài.

Đặc biệt: nhận làm trọn gói luận văn bao gồm : viết bài, cung cấp số liệu, xác nhận của cơ quan.

Chúng tôi cam đoan sẽ giữ bí mật tuyệt đối thông tin cá nhân của quý khách, đảm bảo chất lượng bài viết.
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline: 01285817839
Email : clbluanvan@yahoo.com
 

cvhai88

Thành viên mới
Tham gia
16/12/2011
Bài viết
1
Dịch vụ làm assignment, viết essay, viết luận văn uy tín, chất lượng

Công việc, con cái, gia đình làm các bạn không có thời gian để viết luận văn, luận án tốt nghiệp! Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ: viết tiểu luận, làm bài tập lớn, viết báo cáo, chuyên đề, viết luận văn, luận án tốt nghiệp cả đại học và cao học (tiếng Anh và tiếng Việt). Về các chuyên ngành:
- Quản trị kinh doanh, Marketing
- Kinh tế thương mại, kinh tế đầu tư, kinh tế quốc tế, ...
- Lữ hành, du lịch, khách sạn
- Kế toán, tài chính, ngân hàng
- Tự động hóa, chế tạo máy, cơ điện tử, và một số ngành khác như xã hội học,...
Được sự trợ giúp của nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm, các cộng tác viên đều tốt nghiệp loại khá, giỏi bậc đại học và cao học tại các trường Đại học Ngoại thương, Kinh tế quốc dân, Bách khoa, đại học RMIT, Swinburne, Victoria, deakin,... nên chúng tôi chắc chắn đảm bảo về chất lượng, thời hạn và sửa đầy đủ theo hướng dẫn của thầy cô đến khi hoàn thành đề tài, phù hợp với yêu cầu của bạn.
Đặc biệt: Với các essay, assignment, thesis, dissertation tiếng Anh, các bạn yên tâm không lo mắc lỗi plagiarism (đạo văn), tất cả các bài sau khi hoàn thành đều được kiểm tra plagiarism và gửi báo cáo kết quả cho bạn (nếu bạn có nhu cầu kiểm tra qua turnitin.com thì mất thêm phí là 100k/5000word). Bên cạnh đó, các tài liệu tham khảo cho bài viết luôn được cập nhật từ các sách, báo, các website có uy tín và được trích dẫn đầy đủ theo Harvard style hoặc APA style. Nếu các bạn muốn xem bài mẫu của nhóm thì mình sẽ gửi cho các bạn một vài bài tham khảo.
Phương châm làm việc của nhóm chúng tôi là chữ "tín" đặt lên hàng đầu.
Chúng tôi cam kết sẽ giữ bí mật mọi thông tin cá nhân của các bạn.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ nhóm Luận Văn Kinh Tế:
Email: luanvankinhte.8688@gmail.com
Yahoo Messenger: luanvan_kinhte
Website: https://luanvankinhte8688.wordpress.com/ , https://sites.google.com/site/luanvankinhtegroup/ , http://luanvankinhte8688.webuda.com/
Cellphone: (+84) 01274 607 585 (Mr. Hải - Trưởng nhóm)
“Luận văn kinh tế - Nơi gửi trọn niềm tin !”
-------------------------------
(Lưu ý: Hiện nay có 1 số đối tượng sao chép rao vặt của nhóm Luận Văn Kinh Tế và đăng lên các diễn đàn, mọi người chú ý cẩn thận tránh bị kẻ xấu lợi dụng, các bạn có thể vào 1 trong 3 website chính thức của nhóm để biết thêm thông tin chi tiết, chân thành cảm ơn!)
 
Top