Nhẫn kim cương Halo rực rõ lấp lánh tuyệt đẹp

giangsta1412

Thành viên mới
Tham gia
29/8/2018
Bài viết
0
Nhẫn kim cương Halo

Một trong những mẫu nhẫn kim cương đính hôn phổ biến nhất là Halo. Đó là bởi vì nó tạo ra một ánh sáng lung linh trong khi để viên kim cương ở trung tâm tỏa sáng. Một hàng kim cương pavé-set nhỏ hơn bao quang phía ngoài tạo ra một đường viền hoặc quầng sáng xung quanh viên kim cương trung tâm. Những viên đá phát sáng phản chiếu ánh sáng lên viên kim cương trung tâm, khiến nó dường như còn rực rỡ và lấp lánh hơn. Một thiết kế hào quang là một cách tuyệt đẹp để đặt một viên kim cương trắng đẹp hoặc giúp một viên đá trông lớn hơn. Nó cũng có thể cung cấp một sự tương phản tuyệt đẹp nếu bạn chọn một viên đá quý có màu ở trung tâm, như Sapphire, Ruby, Morganite hoặc Kim cương hồng.

Nhẫn kim cương Oval Halo

Nếu bạn muốn tối đa hóa kích thước của một chiếc nhẫn đính hôn, phong cách Oval Halo hình bầu dục là một cách để chọn lựa. Bởi vì chúng có hình thon dài, những viên kim cương cắt hình bầu dục trông lớn hơn những viên đá khác có cùng trọng lượng carat. Trong khi đó, thiết kế phát sáng cung cấp thêm độ lấp lánh và cũng thêm vào chiều rộng của vòng nhẫn làm cho nó có vẻ lớn hơn. Tuy nhiên, một vòng hào quang hình bầu dục sẽ không quá nhiều. Thay vào đó, nó có một vẻ ngoài vương giả, cổ điển sẽ khiến bất kỳ người phụ nữ nào cảm thấy như một nữ hoàng.

Nhẫn phong cách Shank và Split-Shank

Một trong những cách dễ nhất để thiết kế nhẫn đính hôn là bằng cách thay đổi thân - viền của vòng. Trong khi có nhiều thiết kế khác nhau, một trong những thiết kế phổ biến nhất là shank-shank. Viền của vòng chia làm hai ở hai bên của viên kim cương chính, để lại một khoảng không gian nhỏ. Trong đó các phần tách thân có thể tạo ra các thiết kế khác nhau; một bộ phận lớn hơn mang lại cho chiếc nhẫn một cảm giác cổ xưa, đặc biệt nếu nó được đặt bằng kim cương pavé. Trong khi đó, một sự phân chia nhỏ hơn là một cách tinh tế để làm cho viên kim cương chính trông lớn hơn.

Nhẫn đính hôn Bezel

Bezel là một trong những thiết kế an toàn nhất. Kim Cương được cố định với đường viền kim loại thay vì được nâng lên trên các ngạnh. Vì vậy nó ít có nguy cơ đá bị trầy xước hoặc rơi ra ngoài, nên thiết kế Bezel là một lựa chọn tuyệt vời cho mẫu nhẫn kim cương đính hôn. Mặc dù nó đắt hơn nhẫn Prong, nhẫn đính hôn Bezel thường không yêu cầu bảo hành nhiều. Tuy nhiên với thiết kế này sẻ làm cho viên kim cương bị ẩn phía trong nên nó có cảm giác sẻ nhỏ hơn với thiết kế khác.

173141.jpg
173139.jpg
173136.jpg
173130.jpg


Tham khảo tại:
http://www.hungphatusa.vn/
https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

Địa chỉ

Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại tư vấn liên hệ: 1900 767618
 
Top