Nhận kèm rèn chữ lớp 5

nhan_dat2004

Thành viên mới
Tham gia
7/2/2013
Bài viết
0
Ý thức được cốt lỏi quan trọng của học sinh lớp 5, năm chuyển tiếp giữa hai khối, Giáo viên - Sinh viên dạy các môn lớp 5 tại tư gia đặc biệt bổ sung kiến thức quang trọng cho các cháu mất gốc, bồi dưỡng nâng cao cho học sinh xuất sắc, luyện thi chuyễn cấp, luyện thi chuyên (Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Thực Hành ĐH Sư phạm, ..). Thầy cô truyền tải không chỉ bài vở trên lớp mà còn bổ trợ các em học sinh chuẩn bị đầy đủ khả năng tư duy cùng kỹ năng thiết yếu.
Tập thể những gia sư cho học sinh lớp 5 là các giáo viên đang đứng lớp, các bạn sinh viên đang học đại học trường top 1, từng đi dạy, kỹ năng truyền đạt dể hiểu & tác phong nhà giáo, đảm bảo sẽ mang đến sự thay đổi đáng kể kết quả học tập của các cháu trong thời gian 1 đến 2 tháng đầu.
Trọng tâm
- Phương pháp sư phạm ngắn gọn, bám chặt chương trình Bộ Giáo dục ban hành mới nhất. Đảm bảo các cháu tiến bộ qua mỗi tiết học.
•Gia sư, giáo viên giảng dạy lớp 5 tại nhà phương châm đặt hiệu quả giáo dục lên hàng đầu
•Gia sư giảng dạy lớp 5 tại tư gia cam kết các cháu quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)
•Trung tâm gia sư tại tư gia sẽ để học sinh được trãi nghiệm miễn phí trong 1 đến 2 ngày đầu chương trình học trước khi giáo viên chính thức bước vào giảng dạy. Với kinh nghiệm chuyên môn và phương pháp sư phạm chuyên nghiệp thâm niên của hàng ngũ gia sư, giáo viên nhiệt tình, tận tụy chúng tôi tin sẽ truyền đạt phuogw pháp học lớp 4 cho các em, giúp các bé tiếp thu tốt và thích thú với việc tự giác học. dạy kèm lớp 5
Bạn cần tìm gia sư liên hệ: Thầy Tâm [f] 0977 041 920 – Cô Phụng [f] 0866 767 467
 
Top