Nhận định công dụng của Máy chủ ảo (VPS) sử dụng để làm gì?

nang2911

Thành viên mới
Tham gia
12/10/2017
Bài viết
3
VPS sever hay còn được gọi là máy chủ ảo. Là một công nghệ lưu trữ dữ liệu ảo hóa, được phân chia ra trong khoảng một máy chủ vật lí. VPS vốn rất quen thuộc sở hữu phổ biến đơn vị sở hữu những các kiến trúc sư website,phát triển game…

Vậy VPS dùng để khiến cho gì?

ngày nay máy chủ ảo đang được tiêu dùng rất đa dạng bởi phổ thông đơn vị sở hữu quy mô kinh doanh vừa và nhỏ. VSP được dùng cho các nhu cầu sau:

– Máy chủ game (game server).

– Lưu trữ website đa nhà sản xuất (website bán hàng, website thương nghiệp điện tử, những diễn đàn, những trang web sở hữu lượng truy hỏi cập lớn…)

– lớn mạnh platform.

– Máy chủ cho hệ thống email công ty.

– Chạy những chương trình truyền thông trực tiếp.

– Tạo các môi trường ảo để lập trình, phân tách virus, nghiên cứu,…

– Lưu trữ những dữ liệu: tài liệu, hình ảnh, video…

>>> Xem thêm: giá dell r340

VPS Sever tiêu dùng để làm cho gì?

Máy chủ VPS hoạt động hoàn toàn như một máy chủ ( server ) riêng, các bạn được toàn quyền quản trị máy chủ VPS với quyền quản trị cao nhất, đảm bảo tính bảo mật cao. Máy chủ VPS tiết kiệm được rất lớn giá tiền đầu tư sắm máy chủ server ban sơ.

có thể tiêu dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như những server áp dụng khác và sở hữu thể cài đặt riêng theo nhu cầu cũng nhữ dễ dàng chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.

ko tốn giá tiền tậu vật dụng, chi phí bảo dưỡng. Dùng IP tĩnh và được cấp ko ngừng IP tĩnh. Được bảo mật bởi những hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam nhiều năm kinh nghiệm. Máy chủ VPS thuận tiện nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD). Băng thông, Lưu lượng chuyển chuyển vận tùy theo nhu cầu tiêu dùng của quý quý khách.

mang thể cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút (cần thiết trong lúc khẩn cấp giảm tối đa thời gian Sập Mạng của hệ thống, những trường hợp lỗi, quá chuyên chở hay tiến công mạng).

Máy chủ VPS cho phép bạn sở hữu thể quản trị trong khoảng xa bằng Remote Desktop hoặc SSH, cài đặt những ứng dụng quản trị công ty, CRM, quản lý người mua, bán hàng trực tuyến…

>>> Xem thêm: giá dell t640Máy chủ VPS giúp doanh nghiệp tiết kiệm giá tiền khi mà vẫn giải quyết được bắt buộc như một máy chủ thường nhật. Người quản trị sở hữu quyền truy cập cao nhất ( administrator ) để cài đặt và cấu hình cho máy chủ ảo ( VPS ). Mọi dữ liệu của các bạn đều được lưu trữ độc lập nên mang độ bảo mật cao hơn tất cả so có Shared Hosting thông thường.Nếu tổ chức của bạn đang cần 1 nơi để lưu trữ dữ liệu mà ko tốn quá đa dạng kinh phí, thì tin chắc rằng máy chủ ảo VPS là một tuyển lựa tốt nhất cho tổ chức bạn trong thời điểm hiện tại.

Maychuhanoi là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ lâu năm với uy tín tại Việt Nam, Maychuhanoi đang điều hành một hệ thống bao gồm phổ quát máy chủ (server) cỡ to và sản xuất đầy đủ những dịch vụ về máy chủ, những gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ, biện pháp và thiết bị máy chủ, nhà sản xuất thuê quản trị máy chủ, sản xuất phần cứng máy chủ…

>>> Xem thêm: mua dell t340
 
Top