1. newtran

  newtran Thành viên mới

  Nhận chuyển hàng từ Gmarket về Việt nam với phí tiết kiệm

  Newtran nhận vận chuyển hàng từ Gmarket về Việt Nam với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 200K/Kg. Đặc biệt phí mua hộ hàng trên Gmarket Hàn Quốc chỉ từ 3% - mức khuyến mãi siêu ưu đãi chỉ có tại Newtran.
  Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển Hàn Việt tại Newtran?
  Newtran đã hoạt động trong suốt 10 năm qua, là một trong những đơn vị chuyên order hàng Hàn Quốc giá rẻ đồng thời ship hàng từ Hàn về Việt Nam không giới hạn khối lượng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chính vì vậy, chúng tôi có thể order và hỗ trợ vận chuyển hầu hết các hàng hóa đến từ Hàn về Việt Nam an toàn với cước phí ưu đãi nhất. Bất kể là hàng vận chuyển hay hàng order đều được chúng tôi cam kết bảo hiểm 100%.
  Newtran luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp và hỗ trợ mọi thắc mắc về dịch vụ order hàng Hàn và vận chuyển hàng Hàn một cách chi tiết, đầy đủ nhất. Đến với Newtran khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về:
  - Chi phí: Chi phí tại Newtran nhiều ưu đãi và được tối ưu nhằm mang tiết kiệm chi phí nhất đối với khách hàng
  - Vận chuyển: Hàng hóa được phân loại, đóng gói thích hợp nhằm bảo vệ hàng hóa được nguyên vẹn trong suốt quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, Newtran còn chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu hàng hóa bị vỡ hỏng hay thất lạc do quá trình vận chuyển.
  - Nhân viên tư vấn: Nhân viên năng động, chuyên nghiệp giúp tư vấn cho khách hàng một cách chính xác nhất đồng thời hỗ trợ khách hàng có thể mua được hàng chất lượng tư những saller uy tín trên Gmarket.
  - Thời gian: Cam kết giao hàng đúng hẹn để không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng. Với đường bay liên tục, Newtran luôn cam kết hàng được chuyển từ hàn về Việt Nam trong thời gian ngắn nhất.
  Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết dịch vụ chuyển hàng từ Gmarket về Việt Nam ngay theo số hotline 0919 802 018
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP