Nhận biết tấm Compact HPL kém chất lượng bằng mắt thường

shiverspirit

Thành viên mới
Tham gia
23/2/2016
Bài viết
6
Ngày nay, để sử dụng nhà vệ sinh một cách thông thoáng, dễ chịu, người ta thường lựa chọn mặt hàng vách ngăn toilet. Tuy nhiên, trên thị trường hiện có rất nhiều loại vách ngăn công trình phụ chất lượng kém, giả thật lẫn lộn khiến người dùng nhìn bằng mắt thường thì khó có thể phân biệt được.
Sau đây, Công ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới bật mí một số mẹo chỉ bằng mắt thường thôi bạn cũng có thể nhận biết được đâu là sản phẩm chất lượng kém. Hãy tham khảo bài viết hữu ích sau!


Trước tiên là về khối lượng
Trọng lượng tấm Compact thật nặng hơn tấm Compact HPL chất lượng tồi, một tấm Compact HPL do Công Ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới nhập khẩu phân phối cho thị trường giao dịch vách ngăn công trình phụ khổ loại 1220x1830x12mm nặng 40,5kg/tấm, 1520 x1830x12mm nặng 80,5kg/tấm , trong khi đó cũng kích thước này tấm kém chất lượng chỉ nặng có 20,5kg/tấm hoặc 40kg/tấm.

Về cấu tạo
- Nhìn vào lõi Compact loại kém chất lượng ta sẽ thấy bột gỗ giống như MFC công nghiệp chống ẩm vì lõi có màu đen hoặc xanh, dùng móng tay cạo nhẹ lên bề mặt của lõi loại tấm này sẽ để lại bột trên móng tay cạo. Trong khi đó, lõi của tấm Compact nhập khẩu hàng của Tàu, Mã Lai mịn, bóng và cứng, không để lại dấu vết bột tấm nếu cạo bằng móng tay.

Lời khuyên khi mua tấm Compact HPL hoặc muốn thi công vách ngăn vệ sinh Compact
- Giá thi công vách ngăn toilet Compact nhập khẩu chính hãng bao giờ cũng cao hơn hàng nhái hàng chất lượng tồi do chi phí làm ra tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL cao hơn nhiều so với tấm chất lượng kém, do đó để thi công vách ngăn nhà vệ sinh, nhà tắm, Toilet, wc và cao hơn cả vách vệ sinh mfc giá rẻ.
- Nhà tắm công cộng, toilet wc nhà tắm cho các khu công nghiệp,...sử dụng loại Compact chính hãng là vật liệu chuẩn mực nhất. Tấm Compact chịu nước hoàn toàn, chịu hóa chất tẩy rửa, chống cháy, thời gian sử dụng cực lâu.
- Khi mua tấm mà không nhờ đơn vị thi công thì bạn dễ kiểm tra, nhìn vào mắt thường là biết được độ dày tấm Compact HPL đúng theo tiêu chuẩn làm vách vệ sinh là 11.6mm-12mm tùy theo loại của Tàu hay Malaysia, khổ 1220 x1830x12mm, hoặc khổ lớn hơn, cũng đồng thời nhìn vào trọng lượng là bít hàng thật giả, chỉ có thi công thì mới khó kiểm soát, trên thị trường buôn bán hiện giờ có 2 loại, một là tấm Compact HPL Tàu, Một của Malay, tấm vách ngăn vệ sinh Compact của Malaysia đắt hơn khoảng 50% so với của Trung Quốc
- Còn khi chọn đơn vị thi công vách vệ sinh, vách ngăn nhà tắm nên chọn công ty uy tín chất lượng để thi công nếu mọi người là đối tác lâu thì an tâm, tránh mua của các đơn vị mới chưa có kinh nghiệm, chưa có tìm hiểu kỹ, cũng vì lợi nhuận và sự cạnh tranh nên hiện nay cả công ty uy tín và có thương hiệu cũng gian lận trong thi công vách ngăn sử dụng tấm Compact nhập chính hãng và kém chất lượng, do đó khi ký biên bản nghiệm thu bàn giao công trình quý khách hàng phải xem xét kỹ nhất là phần tấm ngăn giữa vách ngăn nhà vệ sinh và tấm bạ bên hông cửa dùng tấm Compact.

Với những thông tin hữu ích trên mà công ty Cổ Phần Hợp Tác Thế Hệ Mới cung cấp, hy vọng rằng quý khách hàng luôn là những người tiêu dùng thông thái luôn chọn cho mình được những sản phẩm vách ngăn toilet chính hãng, chất lượng cao.
Ngoài ra, quý khách hàng có nhu cầu mua các loại vách ngăn, phụ kiện vách ngăn vệ sinh có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn miến phí và giải đáp các thắc mắc nhé:
Công ty cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới - Bán, thi công, lắp đặt, tư vấn và thiết kế vách ngăn công trình phụ cao cấp - Giá rẻ - Chuyên nghiệp - Chất lượng - An toàn

Liên hệ để chúng tôi được tư vấn và cung cấp cho Quý khách những sản phẩm vách ngăn khu vệ sinh tốt nhất!
Vui lòng gọi: Mr. Đào Thành - 0977 26 46 11 hoặc Mr. Tuấn Anh - 0979 494 616.

Hãy cùng chúng tôi CHIA SẺ KHÔNG GIAN - KẾT NỐI THÀNH CÔNG!
Công ty Cổ phần Hợp Tác Thế Hệ Mới.
ĐC: Số 4 Ngách 51 - Ngõ 15 - Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.
ĐT: 04.36816 049 Fax: 04.36816 048.
 
Top