Nhạc sĩ Nguyễn Cường: Vé Tuổi Thơ Tôi Hà Nội 13/8/2016

hienimbee

Thành viên mới
Tham gia
14/11/2014
Bài viết
7
Nhạc sĩ Nguyễn Cường chia sẻ:

“Tôi làm đêm nhạc riêng vào thời điểm này không vì điều gì cả, chỉ đơn giản là thích thì làm. Cũng như viết nhạc, thích thì mới viết được, thế mới vui"
Có thể bạn quan tâm hài tết? Xuan Phat Tai 8
Tuổi thơ tôi Hà Nội” cũng là liveshow đầu tiên nhạc sĩ Nguyễn Cường đích thân thực hiện. Trong đêm nhạc này, nhạc sĩ sẽ kể câu chuyện của một chàng trai sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, gắn với phố cổ và những ký ức và tình yêu. Tình yêu theo năm tháng sẽ lớn lên, dọc theo con sông Hồng đầy kỷ niệm và dần đổ ra biển lớn, đến với cao nguyên đại ngàn. Dù có những người gọi Nguyễn Cường là “người đàn ông của núi rừng”, thì ông vẫn một mực với tình yêu Hà Nội nồng nàn, sâu sắc.

Mua vé Liveshow Nguyễn Cường : 0966.62.48.15 - 0949.37.38.15

“Tôi nào có tuổi...”

Trong đêm nhạc, khán giả sẽ được thưởng thức trọn vẹn những sáng tác nổi bật của nhạc sĩ Nguyễn Cường như: Mãi mãi tuổi thơ tôi Hà Nội, Mưa chiều cuối đông, Mái đình làng biển, Hoa loa kèn đã nở rồi, Hò biển, Bi ca Trọng Thủy, Ly cà phê Ban Mê, Em muốn sống bên anh trọn đời, Đôi mắt Pleiku, Còn thương nhau thì về, Tổ quốc ta cờ bay...

Tất nhiên sẽ có những sáng tác rất mới của nhạc sĩ Nguyễn Cường trong “Tuổi thơ tôi Hà Nội”.

Đến thời điểm này, nhạc sĩ Nguyễn Cường vẫn thấy mình sung sức, tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng trong sáng tác và đời sống.
Xem thêm đêm nhạc Liveshow Như Quỳnh
Ông dí dỏm: “Tôi nào có tuổi, tôi không hề có tuổi”. Bằng chứng của việc “không tuổi” ấy là ông vừa mời nhiều khán giả ruột của mình tham gia một cuộc du thuyền trên sông để trải nghiệm và chứng thực về vẻ đẹp của sông Đà cùng nền văn hóa Mường ở Hòa Bình, là những gì được ông lột tả trong tác phẩm Đà Giang đại hợp xướng dài tới bốn chương.

Thời gian: Từ20:00 Ngày 13/08/2016Đến23:00 Ngày 14/08/2016

Địa điểm: Nhà Hát Lớn Hà Nội, Số 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhanh tay mua Vé liveshow Nguyễn Cường : 0966.62.48.15
Xem thêm xuân phát tài 8 http://www.sukienhay.com/Event/xuan-phat-tai-8-gap-nhau-cuoi-nam-2018-136.html
 
Hiệu chỉnh:
Top