Nhạc sĩ Nguyễn Cường - Đêm nhạc Tuổi Thơ Tôi Hà Nội

hienimbee

Thành viên mới
Tham gia
14/11/2014
Bài viết
7
Lần đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của mình, nhạc sĩ Nguyễn Cường chính thức thực hiện liveshow riêng với 2 đêm tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào hồi 20h ngày 13 và 14/8/2016 có tên “Tuổi thơ tôi Hà Nội”.

IMG_9983.jpg

Nhạc sĩ Nguyễn Cường lần đầu làm liveshow riêng
Vé đêm nhạc Nguyễn Cường hiện được bán tại www. SUKIENHAY .com
Đêm nhạc riêng "Tuổi thơ tôi Hà Nội" của nhạc sĩ Nguyễn Cường nằm trong chuỗi chương trình "Vàng son một thuở".
Có thể bạn quan tâm hài tết? Xuan Phat Tai 8
Trong những ngày này, nhạc sĩ Nguyễn Cường đang miệt mài biên tập, xây dựng kịch bản chương trình cho 2 đêm diễn của mình. Ông cho biết, ông thực sự rất háo hức, hồi hộp và chờ đợi liveshow đầu tiên này của mình và tin tưởng rằng, những người yêu nhạc Nguyễn Cường sẽ được thấy những nét chạm khắc rõ ràng nhất, chân thực nhất chân dung âm nhạc của ông. Tất nhiên, đó mới chỉ là “phần nổi” trong sự nghiệp âm nhạc của ông, "phần chìm" là khí nhạc mà ông vừa ra mắt “Đà Giang đại hợp xướng” vừa qua.

Trong “phần nổi” mà nhạc sĩ Nguyễn Cường đưa vào liveshow của mình ông sẽ kể câu chuyện của một chàng trai sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, gắn với phố cổ Hà Nội, những ký ức và tình yêu Hà Nội.
Xem thêm đêm nhạc Liveshow Như Quỳnh
Tình yêu ấy theo năm tháng sẽ lớn lên, dọc theo con sông Hồng đầy kỷ niệm lớn dần ra biển lớn, lên với cao nguyên đại ngàn… Và chàng trai ấy dù đi bất cứ nơi nào, dù có nhiều khi người ta tưởng rằng chàng sinh ra từ núi rừng Tây Nguyên với chiếc mũ cao bồi đặc trưng và những sáng tác về Tây Nguyên mang trọn vẹn tâm hồn Tây Nguyên đến thế, thì cuối cùng chàng trai ấy vẫn luôn khẳng định một tình tình yêu Hà Nội sâu sắc, nồng nàn.
Bạn đã có ve dem nhac Nguyen Cuong "Tuổi thơ tôi Hà Nội" chưa?!!

Ban ve dem nhac Nguyen Cuong : 0966.62.48.15 - 0949.37.38.15
Xem thêm xuân phát tài 8 http://www.sukienhay.com/Event/xuan-phat-tai-8-gap-nhau-cuoi-nam-2018-136.htmldem-nhac-nguyen-cuong-banner.jpg
 
Hiệu chỉnh:
Top