1. boyblackcats

  boyblackcats Thành viên mới

  Nhạc chuông Tự Mình - Thanh Duy - BXH nhac chuong Việt Nam

  Download Nhạc chuông Tự Mình - Thanh Duy miễn phí cho Mobile, danh sách tải về nhạc chuông mới đáo cho điện thoại di động của bạn.
  "Tự mình" là ca khúc mới nhất của Thanh Duy, được chắp bút bởi ca-nhạc sĩ Hoàng Rapper. Chỉ sau 24 giờ chính thức phát hành, bản lyric video của ca khúc Tự mình đã có gần 210 ngàn lượt xem và con số này vẫn đang liên tục tăng cao.

  [​IMG]
  Xuyên suốt ca khúc là nhiều câu hát chạm đến những góc khuất thầm kín nhất bên trong mỗi con người khi phải trải qua những đổ vỡ, những tổn thương trong chuyện tình yêu.

  [​IMG]
  Lời nhạc chuông Tự Mình - Thanh Duy:

  Tự mình làm mình đau thôi, trăm sự buông trôi
  Mọi thứ cũng đã quay mặt đi rồi
  Tự mình lục tìm cô đơn, cho mắt cay hơn
  Dằn vặt như mưa từng cơn.

  Giấu kín những tâm tư nào ai biết
  Nếu có biết cũng không một ai thấu hiểu
  Thấu hiểu bản thân ta cần gì
  Để thắp sáng cho ta đường đi
  Thoát khỏi những trống trải vô vị

  Nhờ có sự kết hợp hoàn hảo giữa phần nghe và phần nhìn mà chỉ sau 24h chính thức phát hành, bản lyric video của ca khúc “Tự mình” đã thu về hơn 100k lượt xem và con số này vẫn đang liên tục tăng lên với tốc độ chóng mặt. Đa phần những phản hồi, những bình luận của khán giả về sản phẩm mới này của Thanh Duy đều rất tích cực và chia sẻ sự đồng cảm cũng như lời khen cho giai điệu ca khúc.

  Tải về những bản nhạc chuông của ca sĩ Thanh Duy và rất nhiều những ca sĩ nổi tiếng khác đang được khán giả yêu quý. Kho nhac chuong mp3 miễn phí tải về.
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP