nhà trọ sinh viên chật hẹp? đừng lo, đã có ke sat lap rap!

kệ sắt 3s

Thành viên mới
Tham gia
19/7/2017
Bài viết
0
Kệ sắt lắp ráp nhu cầu tất yếu cho nhà trọ chật hẹp
Nhà trọ của bạn đang quá tải vì quá nhiều đồ, nhưng bạn lại không muốn bỏ nó đi, vì nó đã gắn liền với bạn nhiều kỷ niệm. Bạn đang tự hỏi có cách nào để giảm thải nhà kho mà bạn không phải bỏ mọi đồ vật nó đi. Hôm nay, Cơ khí 3s đã tìm cho bạn mộ lựa chọn tối ưu là ke sat lap rap. Bạn có thể lắp ráp tùy theo ý mình mà không cần phải lo ngại về diện tích nhà trọ của bạn quá nhỏ nữa.

ke-sat-my-thuat-5.gif


Kệ sắt rắp ráp để đồ, móc treo quần áo cho sinh viên
ke sat lap rap giúp bạn để đồ, treo quần áo một cách tốt nhất mà không cần phải lựa chọn thêm một phụ kiện nào khác. Nó giúp bạn có một pòng trọ gọn gàng hơn, tiết kiệm không gian nhà trọ một cách đáng kể
ke sat lap rap là loại kệ dành cho các bạn sinh viên vì nó tiện lợi, giá cả phải chăng, tiết kiệm điện tích không gian nhà trọ, ngoài ra nó thường được sử dụng phổ biến trong các hệ thống nhà kho công nghiệp, hệ thống siêu thị, và đôi khi được thiết kế tạo thành các vách ngăn của từng ô cho từng mục đích lưu trữ.Tùy theo loại hàng hóa mà chúng tôi sẽ lựa chọn hợp lý mẫu sản phẩm cho bạn và chuyển giao cho bạn nhanh chóng.
5.jpg

ke-sat-v-lo-08.jpg


ke sat lap rap đáp ứng mọi nhu cầu đời sống
Đến với chúng tôi bạn yên tâm về giá cả, chúng tôi luôn quan niệm đặt uy tín chất lượng khách hàng lên hàng đầu. Ngoài ke sat lap rap chúng tôi cong cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng giá cả hợp lý. Với bề dày kinh nghiệm lắp đặt thi công nhiều dự án, chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng về chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.
Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S
icon_footer1.png
Địa chỉ: Tầng 3 - Số 11 - Phú Đô - Làng Bún - Nam Từ Liêm - Hà Nội

icon_footer3.png
Tel: 0463.292.757 - Hotline: 0988.663.981

icon_footer5.png
Email: Cokhi3s.vn@gmail.com
 
Top