Nhà đẹp với vách ngăn phòng khách và bếp tại TP HCM

vachngangodep

Banned
Tham gia
17/4/2018
Bài viết
0
Giải pháp ngăn cách không gian hiệu quả bằng vách ngăn phòng khách và bếp
Trong hầu hết những không gian sống hiện đại, vách ngăn phân tách phòng khách mà bếp trở thành xu hướng để khắc phục không gian nhỏ hẹp, kéo theo những hạn chế về phân chia không gian cho các căn phòng, bày trí đồ đạc trong nhà. Câu hỏi là: Bạn sẽ chọn vách ngăn phòng nào vừa đẹp lại vừa độc đáo ?

Bạn thường thấy rằng, khi thiết kế, phòng khách và bếp sẽ nằm trong một mặt bằng chung. việc phân chia phòng khách và bếp là hết sức cần thiết. Mặc dù vậy, việc xây một bức tường giữa 2 căn phòng này lại khiến ngôi nhà trở nên chật chội.

Một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này đó là việc thiết kê một vách ngăn phòng khách và bếp. Vách ngăn trang trí độc đáo không những giúp không gian được phân cách mà không bí bách, mà còn trở thành một vật trang trí rất ấn tượng và vô cùng độc đáo cho ngôi nhà của bạn.


741.png
1.jpg
1578.pngCó rất nhiều kiểu vách ngăn kiểu như các vách dạng gỗ dọc, hoa văn uyển chuyển đẹp mắt, hay một chiếc tủ trang trí kèm chứng năng đựng đồ. Ngày nay vách ngăn cnc cũng rất được mọi người ưa chuộng bởi kiểu dáng đẹp mắt, giá thành hợp lí.


Vách ngăn CNC

Vách ngăn cnc hay còn gọi là vách gỗ công nghiệp được gia công cắt gọt bằng máy cnc., thường sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp. Nó có đặc điểm là nhiều hoa văn đẹp mắt được đúc gọt thông thoáng, vì thế ngoài phân định không gian còn có tác dụng trang trí mà vẫn đảm bảo lưu thông không khí, ánh sáng.


4.jpg
39.png
12.jpg
Với quy trình khép kín từ thi công đến lắp đặt. Chúng tôi cam kết gửi tới quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ có chất lượng nhất với giá cả tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Hotline: 0938 79 76 25

Wesite: Vachhoavantrangtri.com

Gmail: daithanh339@gmail.com
 
Top