Nhà đẹp phụ thuộc vào hệ thống chiếu sáng

simon285

Thành viên mới
Tham gia
31/3/2016
Bài viết
0
1 mái nhà cần phải có hệ thống chiếu sáng để có thể phục vụ nhu cầu tối thiểu của con người đó là nhìn thấy toàn bộ mọi thứ xung quanh.


Thiết kế hệ thống chiếu sáng trong căn nhà chẳng phải chuyện đơn giản. Với riêng mỗi không gian khác nhau cần phải có cách thức lắp đặt, bài trí phù hợp căn cứ vào mục tiêu áp dụng với tính thẩm mỹ của chúng.


Phòng khách chính là địa điểm toàn bộ gia đình xum vầy, chính là trung tâm sinh hoạt của toàn bộ gia đình thế nên được chú trọng hơn. do đó, phải vận dụng chiếu sáng chung cùng chiếu sáng cục bộ nhằm tạo điểm nhấn. nếu mà biết cách bố trí khoa học, căn phòng của các bạn sẽ có cảm giác rộng, khoáng đạt hơn nhiều lần.


Phòng ngủ chính là địa điểm nghỉ ngơi của những thành viên trong gia đình vì thế ánh sáng cũng bắt buộc phải điều chỉnh làm sao thích hợp với điều kiện này. Tốt nhất các bạn nên áp dụng chiếu sáng hỗn hợp hoặc nửa gián tiếp. vật dụng chiếu sáng nên có độ chói thấp hơn, khôđeng cần nhiều đèn nhưng nên có đèn ngủ, nguồn sáng ấm. Đặc biệt không được thiết kế đèn chiếu sáng trên đầu gi.ường.


Phòng bếp là 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình, nó giữ vị trí trọng yếu với việc mang tới những bữa cơm ấp áp, ngon miệng cho cả nhà. Thế nên chiếu sáng phù hợp sẽ làm tăng thêm cảm giác ngon miệng, không gian ấm cúng, hạnh phúc. Lựa chọn đèn không những cần công dụng chiếu sáng, hoạt động tiêu thụ điện lượng mà cần chọn mua sản phẩm đèn chất lượng mà có chỉ số hoàn màu cao hơn 80.


T-vphjFoHJhD00bknkOTB-_F64GewgPFQOjQyrrudOCjF--B7YMFVvw0o-Ls0_xwlqdnu6wvF6uSFOWiUJRolk_vNksMvEiNtnJtIsMdQ6BeDGGm9TG9QAtSH2t1ohlIBhm9gdDWfsX6LfeFggHệ thống chiếu sáng phải thỏa mãn những điểm sau


Độ rọi ở trên bề mặt làm việc, đều nhau, độ hoàn màu ánh sáng bắt buộc phải thích hợp, ngoài 80. thỏa mãn được nhu cầu về ánh sáng của người dùng, thuận tiện lắp đặt, làm việc hiệu quả.


Mật độ công suất phải đạt Quy chuẩn xây dựng Việt Nam đó chính là các công trình xây dựng bắt buộc phải áp dụng năng lượng có hiệu quả; nguồn sáng với trang thiết bị chiếu sáng có hiệu suất cao.


Dải nhiệt độ màu ánh sáng đó chính là 2700k, 5500k, 6500k, 7500k.


Đò hỏi chiếu sáng phải hữu hiệu, không bị lóa, nháy, sấp bóng những lúc làm việc.


Cơ chế điều khiển gọn gàng, linh hoạt.


Dụng cụ chiếu sáng tinh tế, tiết kiệm điện, không gây ô nhiễm với môi trường và hợp với cuộc sống.


Dòng Đèn downlight led hay được sử dụng


Đèn led downlight thường được dùng cho trần thạch cao, trần gỗ: có nhiều sản phẩm đèn âm trần có thiết kế và đặc điểm khác nhau như : đèn led downlight 3 màu, đèn led âm trần siêu mỏng,...


Đèn led hắt trần: đèn tuýp led t5, đèn led dây đôi 2835,...


Den led áp trần: đèn panel áp trần, đèn ốp nổi.


Đèn trang trí: đèn led mâm, đèn led chùm,...
 
Top