1. hoangnam9893

  hoangnam9893 Thành viên mới

  Nhà đầu tư yên tâm với chiến lược bền vững bất động sản hạng sang

  Những dự án bất động sản cao cấp hiện đang là kênh đầu tư hấp dẫn mà giới nhà ở “sành sỏi” ít bỏ lỡ cơ hội. Với vị trí lý tưởng tại các khu vực đang phát triển, nhà đầu tư nhanh chóng trông thấy khả năng sinh lời rõ ràng và tiềm năng giá trị bền vững trong mai sau.

  Chiến lược ăn chắc mặc bền của nhà đầu tư
  Theo báo cáo của Savills về thị trường Việt Nam trong nửa đầu 2016, nhóm ngành thực hiện và bất động sản có tốc độ lớn mạnh GDP liên tục. Từ khi luật nhà ở cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam, thị trường bất động sản đã trở nên nóng, trở thành kênh đầu tư hấp dẫn.

  Theo thống kê của CBRE quý III/2016, nguồn cung mới từ phân khúc cbất động sản cao cấp tăng lên đáng kể. Có khoảng 3.000 bất động sản từ các phân khúc này được tung ra thị trường, chiếm 45% tổng số căn mở bán. Số căn bán được của phân khúc cao cấp tiếp tục cho thấy thiên hướng lớn mạnh kể từ đầu năm 2016 với tốc độ vững mạnh trung bình quý là 13%.

  [​IMG]


  Đất vàng trọng tâm – lựa chọn đầu tư hàng đầu
  Bắt đầu bước vào quý III/2016, thị trường bất động sản tại phía Tây Hà Nội trở thật tình điểm khi xuất hiện một loạt dự án liền kề. Đây là khu vực được coi là giữa lòng hành chính – kinh tế – văn hóa – giáo dục mới theo quy hoạch chiến lược phát triển mới của thủ đô Hà Nội.

  Sự phát triển vượt bậc của hạ tầng sẽ giúp các dự án xung quanh đường vành đai 3 tăng giá đáng kể. Bởi vậy, dòng tiền đang được các nhà thầu rót vào các dự án hạng sang thuộc khu vực này.

  Dẫn đầu xu hướng bất động sản cao cấp có thể kể đến Tập đoàn Vingroup với các dự án chiến lược phía Tây như Vinhomes Thăng Long, D’.Capitale. Với nhiều ưu điểm vượt trội, các dự án BĐS hạng sang mang thương hiệu Vinhomes không chỉ là chốn an cư lý tưởng mà nhiều người ước mơ mà còn là kênh đầu tư sinh lời lôi cuốn và có tính thanh khoản cao trên thị trường.

  Theo thông tin các Đại lý BĐS Hà Nội, phân khúc bất động sản hạng sang của Vingroup hiện đang rất được người dùng ưa chuộng. Họ không chỉ tìm mua nhà để ở mà còn mua để đầu tư cho thuê lại đem đến khoản lợi nhuận bền vững và ổn định từ chủ đầu tư.

  Càng về cuối năm, nhiều dự án án liên tục bung hàng tạo ra sự bùng nổ về nguồn cung phân khúc bất động sản cao cấp. tụ hội mọi đắc địa về một chốn an cư lý tưởng, kênh đầu tư hoàn hảo, các dự án Vingroup trở thành chiến lược “ăn chắc mặc bền” của nhà đầu tư hiện nay.

  Có thể bạn quan tâm:

  Tiện ích tại Dự án Vinhomes The Harmony – Mọi nhu cầu chỉ trong tầm tay

  officetel d'.capitale – Chuẩn mực mới của cuộc sống hiện đại

  Nguồn: bighomes.com.vn
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP