Nhà cung cấp âm thanh ánh sáng đáng để tin tưởng

Nhi Ta

Thành viên mới
Tham gia
26/9/2017
Bài viết
0
Thị trường cho thuê âm thanh ánh sáng event hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp lớn nhỏ, giá cả mỗi nhà cung cấp đưa ra cũng không đồng đều với nhau khiến cho các khách hàng mơ hồ để tìm cho mình một đối tác có uy tín khi có nhu cầu thuê các thiết bị âm thanh ánh sáng event.

Âm thanh ánh sáng là yếu tố rất quan trọng quyết định trực tiếp đến sự thành công của một chương trình sự kiện. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có quá nhiều những nhà cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng khác nhau khiến cho các khách hàng hoang mang, mơ hồ để biết được đâu mới là nhà cung cấp uy tín, đáng tin tưởng. Nhất là đối với những nhà tổ chức chương trình ở tỉnh – thành phố khác. Khi muốn tổ chức sự kiện ở một thành phố mới, khách hàng thường ưu tiên tìm hiểu các công ty tổ chức sự kiện đã bao gồm dịch vụ cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng. Nếu như các thiết bị âm thanh ánh sáng mà công ty được chọn đủ yêu cầu thì khách hàng sẽ sử dụng luôn. Trường hợp không thể tìm được công ty có các thiết bị âm thanh ánh sáng như mong muốn thì họ buộc phải chuyển toàn bộ các thiết bị âm thanh ánh sáng của họ đến thành phố mới bởi thế giới công nghệ âm thanh ánh sáng là vô cùng rộng mở và tốn kém, thậm chí có đến thiết bị ánh sáng hay âm thanh có trị giá đến hàng tỷ đô. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào ở Việt Nam cũng sẵn sàng đầu tư hoặc đủ nguồn lực để sở hữu những thiết bị giá trị như vậy.

Vậy như thế nào là một doanh nghiệp âm thanh ánh sáng chất lượng và làm thế nào để tìm đúng nhà cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng cho các nhu cầu về âm thanh ánh sáng của mình.

Yếu tố hữu hình

Một doanh nghiệp chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng dù có mặt bằng hay cơ sở vật chất lớn đến đâu thì bản chất để quyết định đẳng cấp của doanh nghiệp đó là hệ thống các thiết bị âm thanh ánh sáng mà họ đang sở hữu. Đây mới chính là yếu tố nền tảng cho sự thành công của một doanh nghiệp làm dịch vụ âm thanh ánh sáng.

Kiến thức và con người

Tiếp đó, con người là yếu tố không thể thiếu bởi các thiết bị âm thanh ánh sáng không thể tự vận hành nếu thiếu con người. Bên cạnh đó, các kỹ thuật viên cần phải am hiểu công nghệ mới được tính là yếu tố thứ hai. Vì đối với một chương trình sự kiện, hệ thống âm thanh quá đẳng cấp nhưng không các kỹ thuật viên không biết sử dụng, kết hợp chúng thành một thể hợp nhất thì vẫn không phát huy được tác dụng và giá trị của các thiết bị này. Thay vào đó, với các thiết bị âm thanh ánh sáng thông thường, không phải quá đẳng cấp nhưng biết cách kết hợp và tạo độ vang trong không gian, phát huy tối đa giá trị của chúng cũng sẽ làm nên sự thành công cho một buổi diễn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Yếu tố cuối cùng cũng quan trọng không kém ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ là một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ cần phải quan tâm đến khách hàng cũng như nắm bắt được nhu cầu của khách hàng để có sự tư vấn hợp lý, gói dịch vụ như thế nào là phù hợp với từng sự kiện khác nhau như tổ chức lễ khánh thành, tiệc tất niện, các buổi họp báo ra mắt sản phẩm... Đồng thời việc xử lý khắc phục vấn đề cũng cần sự chuyên nghiệp và chu đáo.
 
Top