Nguyên tắc quan trọng về phong thủy khi thiết kế sân vườn

thienthien9x

Thành viên mới
Tham gia
21/1/2019
Bài viết
0
thiết kế sân vườn tiểu cảnh có một vài điều vạn cần chú ý. Chúng tôi tổng hợp một vài nguyên tắc quan trọng khi thiết kế tiểu cảnh sân vườn chính là trước có nước, sau có núi. Hiểu một các đơn giản thì gia chủ nên thiết kế hồ cá, đài phun, suối nước hoặc giếng trời ở phía sân trước.

thiet-ke-tieu-canh-7.jpg
Bật mí 3 nguyên tắc phong thủy cần biết khi thiết kế tiểu cảnh sân vườnTrong thiết kế tiểu cảnh sân vườn thì tiêu chí được đánh giá cao hơn cả chính là phong thủy. Phong thủy tốt có nghĩa gia đình sẽ nhận được nhiều may mắn. Hãy cùng tham khảo 3 nguyên tắc quan trọng về phong thủy khi thiết kế sân vườn nhé! thiết kế sân vườn tiểu cảnh1, Trước nước sau núiNguyên tắc quan trọng khi thiết kế tiểu cảnh sân vườn chính là trước có nước, sau có núi. Hiểu một các đơn giản thì gia chủ nên thiết kế hồ cá, đài phun, suối nước hoặc giếng trời ở phía sân trước.Trong khi đó sân sau có thể sử dụng hòn non bộ thay cho núi. Ý nghĩa của nguyên tắc này giải thích theo phong thủy được hiểu như sau:

Nước đại diện cho năng lượng, sự giàu có, viên mãn nên để hướng cửa nhà để vận may vào cửa.

Núi đại diện cho hành Mộc tượng trưng cho sự bền vững, chắc chắn, hòa thuận nên để sau nhà như một điểm tựa để giúp gia chủ phát triển bền vững thiết kế sân vườn tiểu cảnhĐặc biệt nếu gia chủ định trồng cây thì nên hạn chế trồng cây lớn trước cửa nhà. Cây lớn sẽ chắn vận may đồng thời thu hút năng lượng xấu vào bộ rễ và ảnh hưởng đến gia đình.

thiet-ke-tieu-canh-8.jpg


2, Sử dụng chuông gióTừ thời xa xưa, chuông gió đã được coi là vật để trừ tà hoặc xua đuổi tà mà. Đặc biệt các loại chuông gió bằng tre, trúc lại càng có ý nghĩa hơn. Chính vì vậy khi thiết kế tiểu cảnh sân vườn gia chủ có thể đặt thêm chuông gió ở giàn hoa, trước cửa nhằm đuổi điểm xấu, rước vận may vào nhà.3, Hàng rào quanh nhàChưa xét về phong thủy thì hàng rào đã đóng một vai trò quan trọng đến an toàn của các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đóthiết kế tiểu cảnh có thêm hàng rào sẽ giúp căn nàh tránh khỏi các tác động xấu từ bên ngoài đồng thời giúp phong thủy ổn định và thịnh vượng hơn. Gia chủ cũng có thể thiết kế thêm hoa, dây leo để hàng rào thêm sinh động. thiết kế sân vườn tiểu cảnhBên trên là những nguyên tắc cơ bản về phong thủy cần biết khi thiết kế tiểu cảnh sân vườn. Hy vọng thông tin trên có ích và giúp quý vị sở hữu khu vườn như mơ.
 
Top