Nguyên nhân vụ giang hồ hỗn chiến như phim ở bar Enjoy

nguoishowbiz

Banned
Tham gia
8/3/2017
Bài viết
0
Sau khi chơi ở quán bar nhưng không thanh toán tiền, hàng chục thanh niên cầm theo hung khí tới đập phá quán, chém lìa ngón tay của bảo vệ.

Sau khi chơi ở quán bar nhưng không thanh toán tiền, hàng chục thanh niên cầm theo hung khí tới đập phá quán, chém lìa ngón tay của bảo vệ.
Ngày 21-8, Công an quận 12, TP.HCM vẫn đang lấy lời khai điều tra truy xét vụ hỗn chiến ở quán bar Enjoy ở số 437 Lê Văn Khương (phường Hiệp Thành, quận 12) khiến nhiều người bị thương.

plo-hon-chien-o-quan-bar_qxpu.jpg.ashx
Vụ việc xày ra tại một quán bar ở vùng ven. Ảnh Kiếm Phong.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 0 giờ 30 phút ngày 20-8, một nhóm thanh niên khoảng 6 thanh niên (chưa xác định được lai lịch) tới chơi ở quán bar Enjoy.

Sau đó, nhóm này nảy sinh mâu thuẫn với quản lý quán bar vì chơi nhưng không trả tiền. Tuy nhiên, hai bên không xảy ra xô xát.

plo-nhan-vien-quan-bar-don-dep-hien-truong_bqsi.jpg.ashx
Nhân viên quán bar sau đó dọn dẹp khu vực. Ảnh Kiếm Phong.

Nhóm thanh niên khoảng 6 người quay đi với lời hứa sẽ quay trở lại nói chuyện tiếp.

Theo lời khai của quản lý quán bar, đến khoảng 1 giờ 30 phút cùng ngày, khoảng 20 thanh niên cầm theo hung khí tự chế chạy nhiều xe máy đến. Trong số này có cả những người đã có mâu thuẫn trước đó.

Nhóm thanh niên xông vào quán bar tấn công nhân viên, đập phá đồ đạc. Vụ việc khiến 4 người bị thương trong đó có một nhân viên bảo vệ bị chém lìa 3 ngón tay.

Những nạn nhân bị thương sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Xem link tại đây.
 
Top