Nguyên nhân viêm bao quy đầu dẫn đến đau quy đầu.

Trong chuyên mục 'Hoang Đảo' đăng bởi meelody, 26/5/2012. — 1.458 Lượt xem

 1. meelody

  meelody Banned

  Nguyên nhân viêm bao quy đầu dẫn đến đau quy đầu.

  Viêm bao quy đầu là bệnh thường gặp của nam giới. Viêm bao quy đầu lại chia thành viêm bao quy đầu và viêm quy đầu. Về mặt lâm sàng, viêm bao quy đầu do lây nhiễm thường gặp rất nhiều, viêm nhiễm thường gặp là do vợ chồng quan hệ không sạch sẽ, bị viêm nhiễm nấm trắng cadida, ký sinh trùng, nấm Chlamydia, Mycoplasma, vi khuẩn lậu, hoặc các vi khuẩn khác gây ra. Nhân tố không lây nhiễm là do bao quy đầu quá dài, vệ sinh không sạch, các chất bẩn tích lại giữa bao quy đầu và quy đầu, kích thích gây viêm nhiễm da bao quy đầu và niêm mạc. Từ đó dẫn đến triệu chứng đau quy đầu, ngứa quy đầu, trên quy đầu có những vết đỏ nhỏ dài.
  1. Biểu hiện viêm bao da quy đầu cấp tính: Thời kỳ khởi phát, trên bề mặt quy đầu bị sưng đỏ, da của dương vật phát đỏ, quy đầu có cảm giác nóng rát và ngứa ngày. Khi lật bao da quy đầu ra có thể thấy bên trong bao quy đầu và quy đầu bị sung huyết hoặc viêm loét, chảy mủ nhờn, thậm chí là chảy máu. Khi cọ sát với quần có cảm giác đau, khiến cho bệnh nhân thường xuyên cảm thấy bất tiện. Có khi ở vùng háng và bẹn còn có hiện tượng sưng phù và đau.
  2. Viêm loét bao da quy đầu: Trên quy đầu và bao da quy đầu có thể thấy nổi ban đỏ, càng ngày càng lan rộng, có thể hình thành các mảng loét.
  3. Viêm bao quy đầu do nấm trắng Cadida: ở bao quy đầu và quy đầu có thể thấy nổi các ban đỏ, và có cả các mụn rộp nhỏ, trường hợp cấp tính thì có các triệu chứng nặng hơn
  4. Viêm bao quy đầu do ký sinh trùng: quy đầu bắt đầu mẩn đỏ, càng ngày càng lan rộng, sáng màu, trên các mụn ban đỏ có thể thấy những vết phồng rộp nhỏ như vết kim châm
  Nhắc nhở bạn: Nếu các bạn nam có thắc mắc gì có thể thông qua số điện thoại tư vấn 043288288 hoặc tư vấn online miễn phí với các chuyên gia. Phòng khám đa khoa Khương Trung hội tụ các chuyên gia điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa công tác lâu năm trong việc chữa trị bệnh lâm sàng. Khám nam khoa, hãy đến với 59 Khương Trung của chúng tôi.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP